Level Infinite chốt tên game chính thức là Assassin’s Creed Jade

5 min read

Assassin’s Creed Jade đã có một logo mới siêu ngầu cùng với trailer thú vị chào đón đợt thử nghiệm Closed Beta lần thứ 2.

Người hâm mộ của series nổi tiếng đã vô cùng phấn khích khi Level Infinite công bố tên gọi chính thức của Assassin’s Creed Codename Jade giờ đây sẽ rút gọn đơn giản hơn là Assassin’s Creed Jade. Ngoài thông báo này, một logo mới đã được hé lộ cho game nhập vai di động thế giới mở sắp ra mắt và thông tin về đợt Closed Beta thử nghiệm thứ 2 cũng đã được quyết định.

Phần giới thiệu lối chơi của Assassin’s Creed Jade đã mang đến cho người hâm mộ một bản xem trước thú vị về những gì đang chờ đợi họ. Như đã đưa tin trước đó, tựa game này lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại và tái hiện một cách sống động bản chất của kiến trúc truyền thống, đặc biệt là Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc, tạo ra một bầu không khí đầy lôi cuốn.

Một khía cạnh đáng chú ý khác là logo mới có vẻ ngầu hơn hẳn so với các phiên bản trước. Nó vẫn giữ hình dạng và kiểu dáng gợi nhớ đến một mũi tên giống với thiết kế truyền thống của thương hiệu Assassin’s Creed, đồng thời kết hợp biểu tượng văn hóa Trung Quốc với đầu rồng ở mỗi bên, cùng với màu xanh lục nhạt pha vàng.

Được Ubisoft công bố lần đầu tiên vào năm 2022 thông qua sự kiện Ubisoft Forward có tên Project Jade, Assassin’s Creed Jade sau đó còn tiết lộ thêm một số thông tin chi tiết nhờ một số clip. Vào ngày 18/7, dự án này đã chính thức xác nhận tên gọi Assassin’s Creed Codename Jade và công bố bản Closed Beta đầu tiên. Nó bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 năm 2023, kéo dài hơn một tuần và kết thúc vào ngày 11 tháng 8.

Có thể bạn muốn xem thêm: Super Evil Megacorp đang phát triển game Rebel Moon dựa trên bộ phim khoa học viễn tưởng hành động sắp ra mắt

Sắp tới đây, tựa game này sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta thứ 2 với tên gọi cuối cùng là Assassin’s Creed Jade. Tuy nhiên, quá trình đăng ký vẫn giống như vòng trước. Những người chơi quan tâm sẽ cần truy cập trang web chính thức để đăng ký thử nghiệm beta bằng địa chỉ email và nhận mã gửi về mail để kích hoạt tài khoản thử nghiệm đợt 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin cụ thể về Closed Beta vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm thời gian thử nghiệm, các tính năng mới được thêm vào,… Mặc dù thông báo đã được đưa ra nhưng không có thông tin chi tiết nào được cung cấp, thông tin này có thể được biết trước khi đợt thử nghiệm bắt đầu.

Hiện tại, Ubisoft đã chọn không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến ngày phát hành chính thức. Nhưng với tốc độ thử nghiệm đang diễn ra, người chơi vẫn tràn trề hy vọng phiên bản chính thức sẽ sớm đến tay.

Đăng ký thử nghiệm đợt 2 tại: https://www.assassinscreedjadereurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours