Siêu phẩm game thế giới mở STALKER 2: Heart of Chornobyl có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2023

3 min read

STALKER 2: Heart of Chornobyl có bối cảnh thế giới mở bị chìm trong thảm hoạ hạt nhân đầy hiểm nguy.

STALKER 2: Heart of Chornobyl là tựa game thế giới mở kết hợp nhập vai sinh tồn, bắn súng góc nhìn thứ nhất do GSC Game World phát hành trên PC và Xbox ngoại trừ PS5.

Đồ hoạ của game sử dụng Unreal Engine 5 mới nhất với tạo hình nhân vật sống động và chân thực đến từng chi tiết. Âm thanh của game mang phong cách ghê rợn u ám bao phủ toàn bộ thế giới.

Gameplay của STALKER 2: Heart of Chornobyl đậm chất sinh tồn khi đặt người chơi vào một thế giới mang một tương lai mờ mịt, sự sống hiếm hoi không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu. Lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp mô phỏng nhập vai tạo nên lối chơi hấp dẫn không có tựa game nào sánh được. Bầu không khí căng thẳng cùng lối kể chuyện phong phú, dẫn dắt tài tình tạo nên một khung cảnh quen thuộc từ phần 1.

Trong đoạn trailer trước đó game thủ có thể nhìn thấy những sinh vật lạ mang xúc tu đầy trên mặt và có khả năng tàng hình. Người chơi sẽ phải lẩn tránh và thu thập những nguyên liệu để chế ra vật dụng cần thiết như đồ đánh lửa, lều chuyên dụng… Chuyến phiêu lưu trong STALKER 2: Heart of Chornobyl sẽ giúp bạn dần khám phá ra những bí mật đen tối của vùng đất bị nhiễm phóng xạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Assassin’s Creed Codename Jade – Tựa game thế giới mở hoành tráng cho mobile

Dù GSC Game World chưa công bố ngày phát hành nhưng theo các thông tin được các trang uy tín thông báo thì game sẽ ra mắt vào tháng 12/2023 năm nay với cốt truyện hoành tráng và thời lượng chơi vô cùng dài. Game có lối kể chuyện phi tuyến tính nên chắc chắn sẽ có nhiều cái kết tuỳ thuộc vào cách chơi của bạn.

Hiện game đã có thể được đặt mua trước tại Steam.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours