Super Evil Megacorp đang phát triển game Rebel Moon

4 min read

Rebel Moon là tựa game hành động co-op bốn người chơi với tính năng hỗ trợ đa nền tảng có đồ hoạ chất lượng AAA tân tiến nhất.

Super Evil Megacorp đang phát triển một tựa game mới dựa trên bộ phim khoa học viễn tưởng hành động sắp ra mắt trên Netflix có tên là Rebel Moon của Zack Snyder. Hôm qua, trong vị đạo diễn nổi tiếng đã đứng chung sân khấu với Geoff Keighley tại Đêm Khai Mạc Trực Tiếp Gamescom 2023 và công bố tựa game di động sắp ra mắt này.

Zack Snyder cho biết: “Tôi luôn là fan hâm mộ của những bộ phim xây dựng tinh thần đồng đội như The Magnificent Seven”. “Tựa game này sẽ mở rộng vũ trụ Rebel Moon, bối cảnh diễn ra ngay sau sự kiện của hai phần phim. Tôi cực kỳ phấn khích vì những ý tưởng mà họ có và cách tựa game này mở rộng vũ trụ thật không thể tin được”.

Bộ phim đầu tiên của series là Rebel Moon: A Child Of Fire, sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm 2023 trên Netflix. Phần 2 của phim, Rebel Moon: Scargiver sẽ ra rạp vào ngày 19 tháng 4 năm 2024. Theo thông tin giới thiệu, câu chuyện trong game sẽ bắt đầu ngay sau sự kiện của Rebel Moon: Phần 2.

Có thể bạn muốn xem thêm: Command & Conquer Legions Mobile tân trang lại huyền thoại RTS cổ điển

Về lối chơi, tựa game KKKBET mobile sắp ra mắt sẽ là một tựa game hành động co-op gồm bốn người chơi, trong đó người chơi sẽ chọn kẻ nổi loạn của mình để hợp tác và thực hiện các nhiệm vụ hoang dã. Game sẽ chỉ dành riêng cho thành viên Netflix, có nghĩa là bất kỳ ai đăng ký Netflix sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game mới trên hệ thống, có thể là thiết bị di động hoặc TV.

Vài ngày trước đó, công ty Super Evil Megacorp đã tiết lộ một Studio mới ở Vương quốc Anh cùng với tựa game đa nền tảng AAA sắp ra mắt. Nhưng vì tựa game Rebel Moon này chỉ dành riêng cho những người đăng ký Netflix nên không rõ liệu đây có phải là tựa game mà họ đã nhắc đến trước đó không.

Super Evil Megacorp đã hợp tác với gã khổng lồ Netflix vào đầu năm nay để hỗ trợ một IP mới quan trọng. Và, với thông báo về tựa game mới của Super Evil Megacorp là Rebel Moon thông qua Gamescom 2023, sẽ rất thú vị để tiếp tục theo dõi và xem tựa game này sẽ mang đến những gì cho người chơi trên toàn thế giới.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours