Tân Thiên Long Mobile – Sự kiện Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc Khuynh Thành

7 min read

Sự kiện “Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc Khuynh Thành” khiến cộng đồng game thủ phát hiện không ít “soái tỷ” trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Vốn có tiếng là sở hữu một cộng đồng game thủ nhiệt tình và với việc các cuộc thi sắc đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong các hoạt động cộng đồng của Tân Thiên Long Mobile VNG (như Miss TTLM 2019, cosplay cộng đồng khi có phiên bản mới…). Nên không có gì quá lạ khi số lượng bài dự thi tham gia sự kiện “Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc Khuynh Thành” mới đây của Tân Thiên Long Mobile VNG lại tăng vượt bậc theo từng giờ diễn ra. 

Nhất là khi đây là sự kiện khoe sắc đẹp hiếm hoi “Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc Khuynh Thành” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng cùng phiên bản mới được đánh giá cao là Tứ Linh Tranh Phong.

Đặc biệt, Ban Điều Hành đến với sự kiện lần này còn chuẩn bị kỹ càng khi có những phần thưởng ingame hấp dẫn cho các tỷ tỷ tham gia, thậm chí không đạt thứ hạng cao cũng có quà nữa. Nên đây có thể xem như sự kiện quốc dân dành cho tất cả chị em cùng vào tranh tài trong dịp Thất Tịch rồi.

Đấu trường nhan sắc nhân dịp lễ Thất Tịch là sự kiện tri ân cho những đóng góp của hội chị em. Đây là cơ hội để các tỷ muội lộ diện, khẳng định bản thân và săn cho mình thật nhiều phần quà giá trị theo liệt kê dưới đây :

+ 01 Giải Nhất: 02 Gối Vuông và Túi Quà Danh Thụy Năm Mới ( Dùng nhận 1880 Nguyên Bảo Khóa, 01 Túi Phúc Cẩm Tú Đơn, 06 Rương Nguyên Liệu, 10 Thiên Canh Cường Hóa và 01 Vân Hộc Cẩm Xa (7N)), 01 Giai Kỳ Như Mộng (30N), 01 Đào Vũ Thanh Mộng (30N).

+ 02 Giải Nhì: 01 Gối Vuông và 02 Quà Siêu Giá Trị Nhật Noãn (Quà gồm 9000 Bạc, 1 Lam Điền Lệnh, 5 Đá Ngũ Sắc, 30 Địa Sát Cường Hóa.), 800 NBK.

+ 03 Giải Ba: 02 Túi Quà Trân Thú (Quà gồm 08 Căn Cốt Đơn và 20 Tẩy Luyện Đơn) và 500 NBK.

+ Tất cả Tỷ Tỷ tham gia: Quà Tuyệt Sắc Thiên Hương (Dùng nhận 10 Tẩy Luyện Đơn , 10 Đá Ngũ Sắc)

Ngay sau khi phát động vòng đợt 1 của sự kiện (từ 17/8-27/8), không khí náo nhiệt của sự kiện “Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc Khuynh Thành” đã phủ kín hết các trang mạng xã hội, group liên quan đến Tân Thiên Long Mobile. Với 35.000 thành viên của group Tân Thiên Long Mobile VNG phải “đứng ngồi không yên” trước sắc đẹp của các tỷ tỷ tham gia sự kiện: 

Nói đến cuộc thi sắc đẹp lần này, xét về mặt bằng chung cộng đồng dễ dàng thấy rõ được nhan sắc của các cô nàng trong Tân Thiên Long Mobile VNG toàn là những cực phẩm từ sexy, dễ thương, cool ngầu đủ để làm xiêu lòng bất ai nhìn ngắm.

Những cô gái vốn ít có dịp được tham dự những cuộc thi sắc đẹp của Tân Thiên Long Mobile VNG giờ đây như cá gặp nước trong Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc Khuynh Thành. Họ tha hồ khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng của mình, nhiều cô nàng trong lần đầu lộ diện trước công chúng khiến các anh em (hay thậm chí các chị em) game thủ khác phải siêu lòng hỏi xin info tới tấp để cùng vào cày game chung.

Với sự hiện diện liên tục của vô vàn mỹ nhân từ khi sự kiện được bắt đầu đến giờ, có thể khẳng định được Tân Thiên Long Mobile VNG đã không làm sự kiện sắc đẹp thì thôi, một khi đã làm thì chỉ khiến cộng đồng mê mệt (cho cả nam lẫn nữ). 

“Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc  Khuynh Thành” cũng là cơ hội tốt nhất để Tân Thiên Long Mobile VNG có thể gửi lời tri ân tới các nữ game thủ của mình trong mùa Thất Tịch và tạo ra 1 sân chơi riêng biệt cho họ. Song song với việc tận hưởng phiên bản mới Tứ Linh Tranh Phong với vô vàn những cập nhật thú vị, khiến fan cứng Tân Thiên Long không thể nào ngừng cày cuốc.

Đợt 1 của Tỷ Tỷ Tuyệt Sắc Khuynh Thành thôi mà đã khiến cộng đồng phản ứng hết sức tích cực, cũng như năng nổ tham gia cùng sự kiện như vậy rồi. Vòng 2 (28.08 – 06.09) trong thời gian tới với thể thức thi đấu loại trực tiếp hứa hẹn sẽ khiến sự kiện càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, nhưng chắc chắn sẽ không làm khó được các tỷ tỷ của Tân Thiên Long Mobile VNG rồi.

Theo dõi thêm thông tin tại:

Trang chủ: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4 
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/ttlmreurl.cc/MyL3ynggames/
Group cộng đồng: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/congdongtanthienlongmobilevng 

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours