Dungeon Stalkers tiếp tục hé lộ thêm 3 nhân vật mới

4 min read

Tựa game siêu phẩm về chủ đề hầm ngục Dungeon Stalkers vừa hé lộ thêm 3 nhân vật mới cho người chơi điều khiển.

Dungeon Stalkers là tựa game được phát triển bằng Unreal Engine 5 bởi Studio HG. Người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba nhiều người chơi trên cả nền tảng PC và Mobile. Trong game Dungeon Stalkers, người chơi sẽ khám phá xung quanh và cố gắng chạy trốn khỏi một khu vực thù địch, nguy hiểm trong khi thu thập các vật phẩm và tài nguyên hiếm có.

Hiệp Sĩ Hilda

Ngoại trừ 2 nhân vật đã được game tới thiệu ở trailer đầu tiên là Hiệp Sĩ Hilda và Thợ Săn Urud thì mới đây trên Twitter của Dungeon Stalkers đã hé lộ thêm 3 nhân vật mới là :  Pháp Sư Nave, Đạo Tặc Rio và Chiến Binh Baran.

Có thể bạn muốn xem thêm : Action Square giới thiệu ra mắt Dungeon Stalkers – Game PvEvP khám phá hầm ngục cho PC và Mobile

Thợ Săn Urud

Chiến Binh Baran :

Khác với Hiệp Sĩ Hilda dùng kiếm và khiên. Chiến Binh Baran sử dụng vũ khí là thanh đại kiếm to lớn phải dùng cả 2 tay. Mặc dù tốc độ di chuyển của nhân vật này hơi chậm so với các nhân vật khác, nhưng với thanh kiếm to và lối đánh cục súc có thể cân được nhiều đối thủ cùng lúc. Chiến Binh Baran rất thích hợp với vai trò Tiên Phong ở tuyến đầu cuộc chiến.

Chiến Binh Baran

Đạo Tặc Rio :

Đạo Tặc Rio được lấy ý tưởng cũng như thể hiện sự tôn kính dành cho nhân vật Bandit trong tựa game Dungeon & Dragon của Capcom. Không giống anh đồng đội Baran cục súc kia, Đạo Tặc Rio sẽ giúp đồng đội vượt qua hầm ngục một cách nhanh chóng với các kĩ năng đặc sắc của mình. Đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây sát thương khi giao chiến với kẻ địch.

Đạo Tặc Rio

Và cuối cùng là Pháp Sư Nave :

Cô nàng Pháp Sư Nave có thể sử dụng hàng loạt phép thuật mạnh mẽ để tấn công vào kẻ thù. Các hiệu ứng kỹ năng có thể được chồng lên nhau thông qua nhiều lần sử dụng. Từ đó Pháp Sư Nave không chỉ có thể đóng vai trò tấn công mạnh mẽ mà còn trở thành vai trò hỗ trợ để bảo vệ đồng đội với những kĩ năng buff của mình.

Pháp Sư Nave

Vậy là đã có 5 trong 8 nhân vật đã được game Dungeon Stalkers hé lộ. Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là tới tháng 12, ngày ra mắt của tựa game. Nếu dựa theo lịch trình thì tỉ lệ cao 3 nhân vật cuối cùng sẽ được hé lộ vào tháng 10 hoặc tháng 11 trước khi ra mắt. Liệu bạn có thể dự đoán ra 3 nhân vật còn lại là ai không ? Nếu game theo phong cách D&D quen thuộc thì 2Game dự đoán 3 class tiếp theo có thể là Monk ( Võ Sư ), Cleric (Tu sĩ) và Bard (Nhạc công).

Xem thêm thông tin : Steam – Mobile

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours