Tặng 1000 giftcode Revelation: Thiên Dụ mừng ra mắt thành công

3 min read

Để tri ân cộng đồng game thủ đã ủng hộ nhiệt tình Revelation: Thiên Dụ, NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 1000 giftcode giá trị.

get your key

Còn 752 code.

Hướng dẫn nhập giftcode Revelation: Thiên Dụ

+ TRUY CẬP TRANG NHẬP CODE NGAY TẠI ĐÂY: revelationreurl.cc/MyL3ynggamesreurl.cc/MyL3yn/vn/giftcode hoặc vào trang chủ của Relation: Thiên Dụ, chọn nút “Nhập code” trên menu chính.
+ Ở tab “ĐỔI QUÀ” chọn ngay mục “Đăng Nhập”, chọn cổng đăng nhập đã dùng để tạo nhân vật trong game
+ Sau khi đăng nhập thành công, vui lòng chọn đúng máy chủ (server) và nhân vật mà mình muốn nhận quà trong máy chủ đó. Tiếp theo nhập code và mã xác thực, ấn “ĐỒNG Ý”
+ Vào game kiểm tra Hộp Thư để nhận quà.

*Lưu ý:

+ Code vé Gacha, chưa phải code nạp (kì sau)
+ Hạn 16.3

Revelation: Thiên Dụ đã chính thức ra mắt trên các nền tảng App Store, Googple Play, TapTap và PC từ 10:00 ngày 02/03/2023 tại 6 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philipines, Singapore và Malaysia.

Game sở hữu lối chơi MMORPG cổ điển được kế thừa từ những nét đặc sắc nhất của phiên bản PC. Điểm nhấn cực mạnh của tựa game này chính là Thế Giới mở rộng lớn, cho phép người chơi có thể tự do di chuyển, khám phá những điều mới mẻ với những phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Trong game, bạn sẽ được làm những gì mà bản thân bạn muốn.

Revelation: Thiên Dụ mang phong cách chiến đấu chặt chém mãn nhãn, người chơi có thể thoải mái kết hợp những kỹ năng để tạo ra những chuỗi combo skill đẹp mắt với những đòn đánh được thiết kế diện rộng, giúp bạn có thể dễ dàng quét sạch mọi chiến trường.

Tải game ngay: https://revelation.onelink.me/ui2h/PR

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours