Tặng giftcode Kiếm Rồng VTC Mobile mừng ra mắt chính thức

3 min read

Nhân dịp game Kiếm Rồng VTC Mobile chính thức ra mắt hôm nay mà NPH Game đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame những giftcode giá trị.

BỘ GIFTCODE THẦN LONG:

KR666
KR888
KR999
DARKKNIGHT
SOULMASTER
ELF
SETRONG888

GIFTCODE TÂN THỦ:

HANHPHUCNGAPTRAN
TRANDAYTAILOC
MADAOTHANHCONG

QU0XBQGL
QV0BGzFE

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Kiếm Rồng VTC Mobile:

-Bước 1: Truy cập trang web https://scoinreurl.cc/MyL3yn/
-Bước 2: Đăng nhập và chọn mục Giftcode
-Bước 3: Chọn game Kiếm Rồng
-Bước 4: Nhập Giftcode và xác minh

Kiếm Rồng là tựa game MMORPG có bộ cài siêu nhẹ nhưng gameplay vẫn vô cùng phong phú, tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao đặc sắc nhất đều hội tụ ở đây. Người chơi sẽ được thỏa sức gia tăng sức mạnh thông qua một loạt các tính năng mạnh hóa như Cánh, Đồng Hành, Thú Cưỡi, Trang bị,…

Bên cạnh đó, Kiếm Rồng Mobile cũng cung cấp vô số hoạt động làm hoài không hết và nhận đồ đầy tay. Điển hình có thể kể đến như: săn Boss nhận Ảo hóa, farm quái nhận set Rồng, cắm train không cần vào game mà vẫn nhận được kim cương không giới hạn. Đặc biệt, người chơi có thể dành trọn tất cả các ngày trong tuần để quẩy tung các chiến trường PK khốc liệt.

Được biết ở thị trường quốc tế, Kiếm Rồng Mobile đã đạt kỷ lục hơn 5 triệu người chơi và thành công đó sẽ là động lực để game tiếp tục bành trướng tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống bản đồ rộng lớn nơi mỗi địa danh đều ẩn chứa những câu chuyện hấp dẫn, Kiếm Rồng hứa hẹn sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tải game ngay: https://kiemrong.onelink.me/XRtE/CD

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours