Dynasty Warriors: Overlords tặng giftcode cho game thủ

4 min read

Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận giftcode từ NPH VNGGames bởi giftcode đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ nhân vật từ những bước đầu tiên trong Dynasty Warriors: Overlords.

get your key

Còn 39 code.

Được biết, ngoài fanpage, hội nhóm cộng đồng thì báo chí cũng là kênh được Dynasty Warriors: Overlords lựa chọn trở thành kênh tặng giftcode cho game thủ. Để sử dụng code thật nhanh chóng và hiệu quả, người chơi cần lưu ý các thông tin như sau:

+ Vật phẩm có trong code gồm: Chiêu Mộ Lệnh, Trúc Diệp Thanh và Bạc.
+ Thời hạn: 30/9/2022.
+ Phạm vi áp dụng: Mỗi code chỉ nhập một lần cho một tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng: Sẽ có 4 bước cần game thủ thực hiện gồm truy cập trang nhập code, nhập mã và thông tin, nhận thưởng và vào game mở thư để xem vật phẩm mình đã nhận được.

Vui lòng xem chi tiết hướng dẫn tại https://event.zingreurl.cc/MyL3yn/dynastyvn/code

Dynasty Warriors: Overlords là tựa game hành động chuẩn chất Hack & Slash được VNGGames phát hành đồng thời tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia. Game chính thức chào sân từ 9:00 ngày 10/8, đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Đại diện VNGGames cũng chia sẻ game khá mượt trong ngày đầu ra mắt, đa phần game thủ đều có những trải nghiệm hài lòng. Cũng theo vị này thì việc game ra mắt cùng lúc ở 4 thị trường sẽ cho game thủ bước vào một cuộc chơi xuyên quốc gia với các game thủ nước ngoài, đây thực sự là cảm giác đặc biệt mà Dynasty Warriors: Overlords dành cho game thủ của mình.

Cuộc chơi xuyên quốc gia trong Dynasty Warriors: Overlords

Trong ngày ra mắt đầu tiên, Dynasty Warriors: Overlords đã trao thưởng đăng ký sớm, quà tải 50 lượt chiêu mộ, mở 14 ngày nhận trọn bộ SSR Quan Vũ, skin Quan Vũ, ngựa Quan Vũ, nhận miễn phí SSR Mã Siêu khi hoàn thành nhiệm vụ Quân Vụ,… Game thủ hiện đang rất nhiệt tình trải nghiệm và liên tục chia sẻ cảm nhận về game tại các hội nhóm trò chơi.

Dynasty Warriors: Overlords – Liên Trảm Chiến Trường Vạn Quân đã có mặt tại Việt Nam.

Tải game https://dynastywarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/dwreurl.cc/MyL3ynggamesreurl.cc/MyL3yn
Group: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/dynastywarriorsoverlords

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours