One Punch Man: World tung trailer ấn tượng

4 min read

One Punch Man: World là một tựa game hoàn toàn mới lấy chủ đề anime One Punch Man sắp ra mắt trên mobile và PC nhờ Crunchyroll.

Hiện tại, One Punch Man: World không có ngày phát hành chắc chắn nào được công bố, mặc dù đăng ký trước đã mở sẵn thông qua trang web. Trên trang web chính thức cũng không tìm thấy bất kỳ trang liên kết đến Google Play hay App Store nhưng có một nút riêng trên trang vì vậy có lẽ link tải cũng sắp được công bố trong tương lai không xa.

Nhìn qua có thể thấy One Punch Man: World có vẻ sẽ đáp ứng được những nhu cầu trải nghiệm của người chơi. Đây dường như không phải là một tựa game gacha nhàn rỗi thông thường như các game thuộc chủ đề này thường chọn. Tựa game này có vẻ là game hành động thế giới mở hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Nếu như các đoạn cắt trong trailer là chân thực thì trong game sẽ có những đấu trường 3D, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật được thiết kế bắt mắt, chân thực thực hiện các đòn tấn công, combo và né tránh,… Ngoài ra cũng sẽ có một bản đồ rộng lớn với rất nhiều NPC lang thang xung quanh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cần gì phải xem phim Barbie, vào Rec Room bạn sẽ được trở thành cô nàng búp bê này luôn!

One Punch Man là một webtoon, anime và manga nổi tiếng kể về cuộc phiêu lưu của Saitama. Anh ấy là một siêu anh hùng có khả năng đánh bại gần như bất kỳ đối thủ nào. Chỉ có một điểm đáng tiếc là anh ấy không thể mọc bất kỳ sợi tóc nào trên đầu.

Như tiêu đề, Saitama có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm. Điều này rất tốt cho sự nghiệp công lý, nhưng lại gây ra một chút phiền toái cho người anh hùng của chúng ta vì anh ấy luôn cảm thấy buồn chán vì không thể chịu nổi việc cuộc sống thiếu đi thử thách.

Sau đó, Saitama gặp Genos – một người đang thực hiện nhiệm vụ trả thù, tiêu diệt những kẻ đã sát hại gia đình mình. Họ đã cùng nhau chống lại tội phạm. Với phần âm thanh hấp dẫn và phù hợp với lối chơi đậm chất hành động, đây chắc chắn sẽ là một tựa game mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Trang chủ: https://www.onepunchmanworldreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours