Riot khẳng định sẽ không ra mắt Valorant Mobile vội vàng

5 min read

Kể từ khi Valorant Mobile được công bố đã khiến cộng đồng vô cùng tò mò và trong đợi, tuy nhiên dù đã phát triển tích cực trong hơn 2 năm, vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày phát hành.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây dành cho Riot Games, Valorant Mobile được xác nhận là vẫn đang trong quá trình phát triển thuận lợi, tuy nhiên họ sẽ không ra mắt cho đến khi cảm thấy rằng sản phẩm này đã đủ tốt cho thiết bị di động. Ngay từ ban đầu, trọng tâm chính của họ là làm được điều tương tự, họ không muốn sản phẩm chỉ được xem như phiên bản mobile mà phải là một át chủ bài thực sự trên nền tảng mobile.

Theo như chia sẻ, Valorant Mobile đang đạt được những tiến bộ vượt bậc, đầy thách thức và vô cùng thú vị. Whalen Rozelle, Giám đốc điều hành Thể thao điện tử tại Riot Games và Anna Donlon, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Nhà sản xuất điều hành của Valorant đã ngồi với Esports Inquirer để thảo luận về các sự kiện quốc tế, phản ứng của người hâm mộ và các bản cập nhật của Valorant. Trong đó, có một phân đoạn nhỏ nói về tựa game hành động đầy hứa hẹn sắp ra mắt chính là Valorant Mobile.

Họ cho biết: “Tôi nghĩ mọi người đang thực sự khao khát phiên bản Valorant Mobile. Chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ một phiên bản nào kể từ khi công bố và chúng tôi khẳng định sẽ không cho ra mắt bất kỳ thử nghiệm nào ở thời điểm hiện tại. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng ngay khi chúng tôi làm vậy, người chơi sẽ bắt đầu muốn biết khi nào nó sẽ ra mắt và tất cả những thứ liên quan. Tuy nhiên trọng tâm chính của nhóm phát triển vào lúc này là đảm bảo tạo ra một phiên bản mobile thú vị và thỏa mãn nhất. Chính vì vậy, game sẽ không được ra mắt cho đến khi hoặc trừ khi nó đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo về mọi mặt trên nền tảng di động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những mẹo hay cho tân thủ Snowbreak Containment Zone để bắt đầu cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng

Về các phiên bản cập nhật, nhóm cũng tiết lộ rằng đã lên kế hoạch cho ngày ra mắt và tiềm năng phát triển của Valorant Mobile trong tương lai. Họ nhận thức được rằng có một số khu vực, việc phục vụ người chơi Valorant trên mobile sẽ tốt hơn là trên PC, nhưng trước đó họ cần đảm bảo đây chắc chắn phải là một tựa game hay toàn diện.

Một số hình ảnh bị rò rỉ

Vào đầu năm nay, cộng đồng game thủ cũng như người hâm mộ Valorant đã bày tỏ nhiều sự lo ngại về quá trình phát triển chậm lại của Valorant Mobile. Họ cảm thấy thất vọng vì dù sao cũng đã gần 2 năm trôi qua kể từ khi Riot Games thông báo, cụ thể là từ tháng 6 năm 2021. Nhưng cuộc phỏng vấn gần đây đã mang đến một tia hỵ vọng mới rằng siêu phẩm mobile này không chỉ sắp được phát hành mà còn mang đến trải nghiệm chơi game KKKBET mobile tuyệt vời nhất.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours