Tặng 350 giftcode Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

5 min read

Nhân dịp Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ra mắt thành công mà NPH VNGGames đã gửi tặng độc giả KKKBETgame 350 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn cách nhập giftcode Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm :

Truy cập vào địa chỉ: http://code.daulavngreurl.cc/MyL3yn/. Chọn cổng đăng nhập (ZingID, Apple, Facebook hoặc Guest). Nhập giftcode và chọn server và nhân vật đang sở hữu, nhập mã xác nhận. Bấm “Nhận thưởng” để hoàn thành nhận code. Hệ thống sẽ gửi thông báo và Thư trong game ngay sau khi nhập code thành công. Lưu ý mỗi nhân vật chỉ nhập được một code duy nhất.

Bộ giftcode dành riêng cho độc giả gồm 1.000 Hồn Lực và 01 Vé Săn Bắt Hồn Thú có thời hạn đến 31/12/2022 sẽ là món quà hỗ trợ quá trình trải nghiệm game được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật thẻ bài, có cốt truyện bám sát tiểu thuyết Đấu La Đại Lục, vừa được VNGGames phát hành vào sáng 31/03. Ghi nhận hơn 650k lượt báo danh trong giai đoạn đăng ký trước, cộng đồng game thủ và người yêu mến nguyên tác đã có màn đổ bộ “khủng” khi tựa game chính thức mở cửa.

Đạt #1 đề cử game mới đáng chơi trên App Store

Chỉ trong một tiếng đồng hồ đầu tiên, tựa game KKKBET mobile này đã mở đến 10 server để đáp ứng lượng người chơi đông đảo. Khoảng 5 tiếng đồng hồ sau khi ra mắt, Đấu La VNG vinh dự có mặt Top 1 game đề cử tại cửa hàng ứng dụng App Store, và tiếp tục “đóng chiếm” vị trí trong Top 5 tại Google Play chỉ hơn 24 giờ sau Open Beta.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – những yếu tố làm nên thương hiệu

Thành công bước đầu này không chỉ là nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng của đội ngũ phát triển mà còn cho thấy sự quan tâm của cộng đồng dành cho tựa game. Điểm cộng đầu tiên của Đấu La VNG chính là việc phát triển cốt truyện chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục với hệ thống tướng gồm hơn 100 Hồn Sư đến từ tiểu thuyết.

Con đường tu luyện của các nhân vật trong game cũng thể hiện đầy đủ tinh thần Đấu La Đại Lục với cách thức thức tỉnh Võ Hồn, thu thập Hồn Hòa, kích hoạt Hồn Kỹ đặc trưng.

Cộng đồng phấn khích với xác suất quay tướng SSR cực cao, bội thu sau ngày đầu trải nghiệm

Trong ngày đầu tiên ra mắt, tựa game card battle này đã tặng người chơi 50 Vé Chiêu Mộ Tướng trong 60ph đầu tiên, với tỷ lệ quay tướng SSR lên đến 100%. Màn kiểm tra nhân phẩm này đã khiến cộng đồng dậy sóng khi chỉ một lần quay đã có thể sở hữu các tướng SSR “ngon, xịn”.

Thậm chí có người còn nhận về tận 3 SSR chỉ với một lần chiêu mộ. Hằng hà sa số bài đăng khoe nhân phẩm, nhân tiện xin kinh nghiệm build tướng, xếp đội hình được người chơi chia sẻ trong các hội nhóm cộng đồng.

Tải game:  https://daulavng.onelink.me/5n3N/xtv
Theo dõi fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/daulareurl.cc/MyL3ynggames
Tham gia group cộng đồng: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/daulareurl.cc/MyL3ynggames

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours