Tặng 500 giftcode game Hư Linh Tam Quốc mừng ra mắt

3 min read

Nhân dịp game Hư Linh Tam Quốc chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 500 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

CODE CHUNG: hulinhtamquoc, tamquocafk

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Hư Linh Tam Quốc:

+ Bước 1: Truy cập nap.sohagamereurl.cc/MyL3yn/hulinhtamquoc
+ Bước 2: Đăng nhập nick Lãnh Chúa muốn nhập code
+ Bước 3: Chọn nhân vật Lãnh Chúa muốn nhập code
+ Bước 4: Chọn Mục giftcode và nhập mã code
+ Bước 5: Đăng nhập game và nhận quà qua thư

Là tựa game Tam Quốc vẽ theo phong cách mỹ thuật Manhua được đầu tư kỹ lưỡng, Hư Linh Tam Quốc mang đến một trải nghiệm mới mẻ và dễ gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, đây là sản phẩm hiếm hoi pha trộn yếu tố Samurai Nhật Bản độc lạ, giúp các mãnh tướng trở nên ngầu hơn, lạ mắt và hoàn toàn nổi bật.

Game có nhiều ưu đãi cho tân thủ như: tặng 100 lượt quay (nhận thêm vô hạn trong quá trình chơi), tặng 6 tướng SSR trong tuần đầu, đăng nhập theo ngày nhận quà xịn… Kết hợp với lối chơi AFK rảnh tay thì người chơi sẽ rất thoải mái khi chơi, không cần đầu tư quá nhiều thời gian mà vẫn nhận đủ tài nguyên.

Các game thủ sẽ thỏa sức chứng tỏ bản lĩnh dụng binh của mình trong hàng loạt hoạt động PvP hấp dẫn. Được biết 7/10 hoạt động của Hư Linh Tam Quốc đều là liên thông máy chủ, đủ hình thức từ 1vs1, 3vs3, đấu bang cho tới giải đấu hoành tráng. Ngoài ra hệ thống phụ bản của trò chơi cũng rất phong phú.

Tải game: https://hulinhtamquoc.onelink.me/lISs/PR

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours