Tặng 500 giftcode Huyền Thoại Nữ Thần mừng chính thức ra mắt

8 min read

Nhân dịp game Huyền Thoại Nữ Thần chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả KKKBETgame 500 giftcode giá trị.

get your key

Còn 155 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Huyền Thoại Nữ Thần:

Bước 1: Truy cập: https://playfunreurl.cc/MyL3yn/, đăng nhập tài khoản chơi Huyền Thoại Nữ Thần
Bước 2: Chọn server đang chơi và đổi Giftcode.
Bước 3: Tại giao diện trong game chọn mục Thư và nhận quà.

Như đã biết, Huyền Thoại Nữ Thần là phiên bản Tiếng Việt của Mirage Memorial chính thức ra mắt vào 10 sáng ngày 20/7. Sức hấp dẫn của tựa game đã sớm được khẳng định ở các thị trường game “khổng lồ” tại Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, và Đài Loan.

Cùng tìm hiểu về tựa game sở hữu nhiều “gái xinh” bậc nhất thị trường game Việt ngay khi ra mắt?

Nhân vật tạo cảm giác “vừa lạ vừa quen”

Lý do khiến Huyền Thoại Nữ Thần nhận được “cảm tình” từ cộng đồng nhờ nền tảng đồ họa đẹp, nhân vật thiết kế tỉ mỉ, ngoại hình nhân vật được đầu tư trau chuốt từ trang phục, thân hình, gương mặt cho để cả phần giọng nói riêng biệt lồng thêm tiếng Nhật.

Các nhân vật tướng trong game được lấy ý tưởng thiết kế dựa theo các vị anh hùng nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ các nền văn hóa, thời đại khác nhau như: Susanoo, Hades, Tần Thủy Hoàng, Manes, Hammurabi… Và tất cả đều được thay đổi thành nhân vật Nữ, tạo hình sexy.

200+ Mỹ Nhân sexy, cuốn hút, hở bạo, thỏa sức xây dựng đội hình

Ngay khi đặt chân đến Huyền Thoại Nữ Thần, người chơi sẽ bắt đầu hành trình chinh phục vũ trụ Harem bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động để chiêu mộ các Mỹ Nhân rồi sau đó sử dụng các vật phẩm nâng cấp sức mạnh mỗi tướng rồi tiến hành xây dựng thành một đế chế hùng mạnh với đội hình “công thủ” toàn diện.

Với việc sở hữu hơn 200+ Mỹ Nhân chia làm nhiều cấp bậc, thuộc tính riêng biệt.Có 4 hệ tướng dựa theo nguyên tố khắc chế lẫn nhau gồm: Lửa, Gió, Nước, Ánh Sáng giúp người chơi xây dựng nhiều dạng chiến thuật hơn mỗi khi ra chiến trường.

Chưa kể đến, tính năng thời trang trong Huyền Thoại Nữ Thần cũng đa dạng phong cách. Từ cổ trang đến hiện đại, đơn giản đến sang trọng, đáng yêu hay gothic, phù hợp với đa dạng nhu cầu, mọi mong muốn của người chơi. Tổng số lượng ước tính lên tới 225 bộ với gần 4000 món phụ kiện đi kèm.

Hệ thống phát triển tướng đa dạng, có chiều sâu

Huyền Thoại Nữ Thần được đánh giá khá cao khi nhắc đến hệ thống tăng trưởng trong game. Có rất nhiều các tính năng phát triển tướng như: tăng cấp, tăng sao, thức tỉnh, tiến hóa, tinh luyện, tăng cấp kỹ năng, tăng cấp lính. Thậm chí, có skin tướng, thay đổi hiệu ứng kỹ năng (hình ảnh + sức mạnh),

Hệ thống trang bị gồm các tính năng như giám định, tăng cấp, tăng bậc, rèn đúc, khảm bảo thạch. Có kích hoạt thuộc tính khi trang bị full set, có kích duyên giữa trang bị với tướng. Ngoài ra cần kể thêm tính năng cộng hưởng gia tăng chỉ số khi tăng cấp, rèn đúc trang bị tới mức nhất định.

Hoạt động trong và ngoài game kéo dài

Với đa phần tất cả các hoạt động PvP, hoạt động tổ đội và săn boss (boss thảo phạt, boss thế giới, liên đấu, võ đấu) đều là LSV nên người chơi hoàn toàn không phải bận tâm việc thiếu yếu tố “cọ xát”.

Còn Hệ thống PvE cũng rất đa dạng, là nguồn cung cấp nguyên liệu tăng cấp tướng, trang bị. Có cả phụ bản solo và phụ bản user có thể team up để cùng nhau đánh. Có các loại BXH như tổng sát thương, vượt tầng XX đầu tiên, xếp hạng vượt ải cao nhất…

Hay hơn nữa là Quốc Chiến – hoạt động PvP chiếm thành là hoạt động có quy mô lớn nhất, được user đánh giá là hoạt động mang tính cộng đồng nhất của game

Không thiếu sân chơi giải trí “cực mạnh”

Nếu nói Huyền Thoại Nữ Thần giống như một thành phố thu nhỏ ngoài đời thực thì hoàn toàn đúng. Tại đây, tính năng Gia Viên mang đến khá nhiều trải nghiệm thú vị gồm: Cafe, Outing, Workshop và Home, tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Người chơi còn có thể tham gia tặng quà cho chính Mỹ Nhân mình sở hữu để tăng điểm thân mật. Ngay khi thân mật đạt cấp độ 1, tướng sẽ chuyển vào Home, tặng quà tướng sẽ tăng level thân mật, tăng chỉ số toàn team và kích hoạt kỹ năng duyên.

Với những gì đang sở hữu, Huyền Thoại Nữ Thần chắc chắn sẽ khiến người chơi đặt chân “đến mà không muốn đi”, nhất là các nam game thủ. Tải game và hòa mình vào thế giới mà đâu đâu cũng có tâm hồn “ná thở”, vòng 3 căng tròn thôi nào!!

Trang chủ: https://nuthan.playfunreurl.cc/MyL3yn/landing
Fanpage:https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/huyenthoainuthan.funtap
Group: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/funtap.huyenthoainuthan/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours