Tặng 999 giftcode Thần Vương Chi Mộng Funtap giúp luyện cấp nhanh

5 min read

Nhân dịp game Thần Vương Chi Mộng Funtap chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 999 giftcode giá trị.

get your key

Còn 275 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Thần Vương Chi Mộng Funtap:

Bước 1: Truy cập: https://playfunreurl.cc/MyL3yn/, đăng nhập tài khoản chơi game Thần Vương Chi Mộng
Bước 2: Chọn server đang chơi và đổi Giftcode
Bước 3: Tại giao diện trong game Thần Vương Chi Mộng, chọn mục Thư và nhận quà.

Chú ý: Mỗi loại giftcode 1 tài khoản chỉ có thể sử dụng được 1 lần, các nhân vật ở các server khác nhau trong cùng 1 tài khoản cũng không thể nhận được giftcode cùng loại đã từng sử dụng.

Phần quà trong mỗi giftcode gồm: KNB x888; 10 vạn Ngân Phiếu; 5 vạn Chân Khí

Với phần giao diện màn hình dọc chỉn chu, đồ họa 3D đậm màu cùng hệ thống gameplay tập trung chuyên sâu vào việc phát triển nhân vật rồi tham gia vô vàn hoạt động PvE cho đến PvP vô cùng hợp thị hiếu của giới game thủ Việt yêu mến dòng MMORPG hơn 20 năm nay.

Quá trời thử thách ở game màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng Funtap 0

Thế nhưng điều tạo nên điểm khác biệt của Thần Vương Chi Mộng, cũng chính là yếu tố góp phần thu hút đông đảo người chơi tham gia gắn bó với game này mỗi ngày chính là sự kết hợp tài tình, đầy sáng tạo giữa những hoạt động cày cuốc và tranh đấu.

Với dàn hoạt động PVE dày đặc như Phong Thần Tháp, PB Nguyên liệu, Linh Lung Tháp, Phụ bản EXP, Phong hỏa Liên Thành, Kim hoa Thủy Nguyệt, các map Ảo Cảnh, các map Thần Vực, …game mang đến nhiều lối chơi quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi bằng cách vượt qua những con boss khó nhằn, hay các Phụ bản – Thần tháp – Hầm ngục gai góc để mang về những phần thưởng khủng cho mình hay tổ đội hợp tác chiến đấu.

Quá trời thử thách ở game màn hình dọc Thần Vương Chi Mộng Funtap 4

Thậm chí nếu không màng phần thưởng cũng được, việc mở khóa các tính năng giúp nâng cao lực chiến như Linh Văn, Thời Trang, Thần Hồn, Hộ Thuẫn, Tọa Kỵ, Tiên Đồng, Linh Thú, Yêu Linh, Thú Hồn, Thần Khí, Tiên Kỵ, Tiên Dực, Thần Vương, Thánh Ấn, Bí Văn, Hồn Trang,  Phi Phong, Pháp Trận, Chiến Hồn,..v..v..cũng mang đến không ít lợi ích cho nhân vật của bạn rồi.

Tuy nhiên, khác với các dòng game nhập vai idle phổ thông khác, ở Thần Vương Chi Mộng – Funtap các hệ thống bản đồ luyện cấp, săn đồ không còn là một màn hình phẳng liệt kê ra các trận chiến hay vùng đất theo kiểu khô khan nữa.

Thay vào đó chúng được thể hiện dưới dạng bản đồ mở để bạn có thể điều khiển nhân vật của mình ngự kiếm phi hành, khám phá một cách tự do nhất. Tại đây bạn có thể du ngoạn hết ngóc ngách của bản đồ, thông qua đó mở khóa các chuỗi nhiệm vụ ẩn đầy thú vị.

Trang chủ https://thanvuong.playfunreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage facebookreurl.cc/MyL3yn/thanvuongfuntap
Group facebookreurl.cc/MyL3yn/groups/thanvuongfuntap
Tải game Thần Vương Chi Mộng Funtap cho  Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours