Double Dragon Gaiden: Rise Of The Dragons – Huyền Thoại Song Long chính thức cập bến vào ngày 27/7

4 min read

Chắc hẳn các game thủ sẽ không thể nào quên được những tháng ngày ăn ngủ cùng tựa game kinh điển Double Dragon khi xưa. Giờ đây tựa game này sẽ có mặt trên Steam vào ngày 27/7 tới đây với tựa đề Double Dragon Gaiden: Rise Of The Dragons.

Double Dragon Gaiden: Rise Of The Dragons là tựa game RPG đi cảnh màn hình ngang do Secret Base Pte Ltd phát triển và Modus Games, Joystick phát hành trên Steam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Metal Slug: Awakening – Tựa game đi cảnh huyền thoại sẽ đổ bộ Việt Nam mùa hè này

Game kể về chuyến phiêu lưu của anh em Billy & Jimmy Lee tại thành phố New York chống lại băng Black Warriors để cứu lấy người bạn của mình. Người chơi sẽ được lựa chọn 2 trong 4 nhân vật và có thêm các nhân vật bị khoá. Qua trailer thì chúng ta có thể thấy hai anh em Billy và Jimmy đã có thêm những đòn thế mới cùng nhiều cải tiến về phần di chuyển cũng như combo ra đòn có thể gây choáng hoặc làm mù đối thủ.

Theo thông tin từ NPH thì Double Dragon Gaiden: Rise Of The Dragons sẽ giữ nguyên đồ họa pixel và gameplay kinh điển như trên hệ máy NES ngày nào. Điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fans gạo cội, đáp ứng nhu cầu của các game thủ thích cảm giác hoài cổ.

Phần âm thanh có thể tuỳ chọn theo ý thích của bạn, nếu bạn đam mê tiếng điện tử 8-bit ngày xưa hoặc âm thanh hiện đại thì game cũng thoải mái cho bạn tuỳ chỉnh trong phần Setting.

Ngoài chế độ chơi Story Mode đi cảnh như truyền thống, game còn có nhiều chơi như Arcade cho phép người chơi thi đấu đối kháng từ đầu đến cuối để tranh vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng, Roguelike cho phép bạn có thể tuỳ ý lựa chọn màn chơi, số lượng kẻ thù có trong màn chơi đó. Co-op cùng bạn bè qua chế độ Steam Remote Play khi 1 người mua game và người còn lại chơi ké như chúng ta vẫn thường thấy. NPH cho biết sau khi trò chơi phát hành thì phần chơi Co-op qua mạng sẽ được tung ra nhằm đáp ứng nhu cầu của game thủ toàn cầu

Hiện game đã có thể pre-order trên Steam và các hệ máy console như Xbox One, PS4, PS5 và Nintendo Switch.

Double Dragon Gaiden: Rise Of The Dragons on Steam (steampoweredreurl.cc/MyL3yn)

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours