Tặng 1000 giftcode Cổ Long Kiếm VTC và FREE VIP 15 vào game

3 min read

Nhân dịp game Cổ Long Kiếm Mobile chính thức Open Beta mà NPH VTC đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 1000 giftcode giá trị.

get your key

Còn 288 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Cổ Long Kiếm:

+ Bước 1: Login vào game, chọn icon [Phúc Lợi]
+ Bước 2: Chọn mục [Đổi Quà]
+ Bước 3: Nhập mã giftcode
+ Bước 4: Bấm chọn [Đổi]. Phần thưởng sẽ được gửi vào túi đồ của người chơi.

Bộ tuyệt phẩm được gửi tặng tới các tân thủ bao gồm: 1000 Vàng, 1 Đan Chúc Phúc Sủng, 1 Vé Thí Luyện, 3x Lệnh Thanh Lam, 3x Dược EXP x1.5.

*Game thủ lưu ý rằng code này chỉ dùng được 1 lần và áp dụng cho một tài khoản.*

Sau một loạt các event khởi động trong cộng đồng Cổ Long Kiếm từ đầu tháng 1 đến nay, cuộc tranh đoạt tiên vực đan xen yếu tố kiếm hiệp đầy thú vị sẽ nhanh chóng được diễn ra. Kho tính năng bồi dưỡng cực phẩm, với phúc lợi Free Vip 20 nhận ngay khi đăng nhập, cày cấp mở khoá đến 10 triệu đồng cùng 3000 Đan, Kỵ, Sủng được Free cùng lúc vào game.

Được đánh giá là một sản phẩm tiềm năng bậc nhất trong dàn game tân binh bởi hệ thống bang hội hoàn thiện bậc nhất dòng game nhập vai, lên tới 21 tính năng. Không phải tự nhiên mà Cổ Long Kiếm lại có thể càn quét ở thị trường tỷ dân chỉ trong 1 tháng ra mắt trước khi về đến Việt Nam.

Phải thừa nhận, tựa game đã tập hợp được đầy đủ những gì tinh túy nhất, đáp ứng niềm mong đợi của đại đa số người chơi. Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK, có quá nhiều hoạt động tương tác giúp kéo gần khoảng cách giữa những người chơi với nhau. Bằng chứng đã được thể hiện tại cộng đồng Cổ Long Kiếm thông qua đợt Alpha Test những ngày trước.

Xem thông tin và tải game tại đây: https://colongkiemreurl.cc/MyL3yn/teaser/
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/colongkiemreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours