Tặng 500 giftcode Chiến Binh Vũ Trụ mừng chính thức ra mắt

3 min read

Nhân dịp game Chiến Binh Vũ Trụ Mobile chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 500 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Chiến Binh Vũ Trụ: Tại giao diện chính của game, nhấp vào avatar nhân vật. Tại giao diện nhân vật, nhấp vào nút Giftcode. Nhập mã Giftcode rồi nhấp nút Đổi để nhận thưởng. Sau khi nhập mã Giftcode hợp lệ, quà sẽ được chuyển vào Thư. Quay lại giao diện chính, nhấp vào mục Thư để nhận quà.

Chiến Binh Vũ Trụ Mobile là một tựa game thẻ tướng đầy hứa hẹn khi hội ngộ đủ mặt anh tài từ khắp các vũ trụ của Dragon Ball. Đặc biệt game không chỉ mang đến những nhân vật quen thuộc như Sôn Gô Ku, Vegeta… mà đến cả những đối thủ của họ đều được tái hiện đầy đủ.

Ngoài ra game thủ Chiến Binh Vũ Trụ Mobile có khá nhiều cách để chiêu mộ những nhân vật lợi hại này như sử dụng thẻ chiêu mộ, điểm tình bạn hay ngọc để chiêu mộ để mang về những đồng đội mong muốn. Bên cạnh đó nếu “nhân phẩm” cho phép game thủ còn có thể chiêu mộ chiến binh đặc biệt mang hệ Thiên Phú hay Trí Tuệ thông qua những kỳ ngộ ngẫu nhiên.

Một chi tiết thú vị là game Chiến Binh Vũ Trụ GOSU khá khéo trong việc lồng ghép những chi tiết trong Dragon Ball như đại hội võ thuật và phòng tập vượt thời gian. Cả 2 chế độ này đều mang tới những trải nghiệm thú vị cho game thủ khi dần dần làm quen với đội hình chiến binh cũng như train cấp độ và nhìn những chiến binh này tăng tiến sức mạnh từng ngày.

Tải game tại:  https://chienbinhvutrureurl.cc/MyL3yn/taigame
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/chienbinhvutrugosu
Group: Chiến Binh Vũ Trụ – Nhóm Chính Thức

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours