Tặng giftcode Cửu Mộng Tiên Vực xịn xò đua TOP ngày ra mắt chính thức

4 min read

Nhân dịp game Cửu Mộng Tiên Vực Mobile chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 23/2/2022, người chơi có cơ hội nhận được nhiều giftcode xịn xò.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn nhập giftcode Cửu Mộng Tiên Vực: Đăng nhập vào địa chỉ nhập giftcode https://giftcode.vplayreurl.cc/MyL3yn/ . Chọn nhập code game Cửu Mộng Tiên Vực và làm theo hướng dẫn. Quà của bạn sẽ được gửi vào thư.

Trước khi cập bến làng game Việt, Cửu Mộng Tiên Vực đã xây dựng và khẳng định được vị thế độc tôn của mình tại thị trường game Trung Quốc. Mang trong mình cốt truyện Tiên Hiệp cùng nền tảng game play dễ tiếp cận, tựa game đã tạo ra một thế giới mở vô cùng huyền ảo và có sức hút cực kì mãnh liệt.

Chính vì quá thành công như vậy, một NPH chịu chơi, chịu chi đã quyết tâm đầu tư để mang game Cửu Mộng Tiên Vực về thị trường Việt Nam. Tựa game đã chính thức ra mắt ngày hôm nay 23/02 với nhiều hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích trong khoảng thời gian sắp tới. 

Dù chỉ mang đến 3 lớp nhân vật khác nhau, tuy nhiên Cửu Mộng Tiên Vực đã thành công trong việc tối ưu hóa trải nghiệm và phát triển từng lớp nhân vật một cách kĩ lương.

giftcodeCuuMongTienVuc cho tân thủ

Cụ thể hơn, mỗi nhân vật sẽ sở hữu 3 loại kỹ năng là bị động, chủ động và kỹ năng thiên phú. Trong đối kháng PK và săn Boss, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn và thay đổi 10 kỹ năng chủ động khác nhau, mang những thiên hướng phòng thủ, tấn công, hỗ trợ riêng biệt. Nâng cấp kỹ năng bằng điểm kỹ năng thông qua phụ bản và nhiều nhiệm vụ đa dạng, điều này sẽ tạo điều kiện cho người chơi tùy ý xây dựng nhân vật theo sở thích của mình.

Ngoài ra, hệ thống kỹ năng bị động và chủ động phong phú cũng giúp game thủ có thể nâng cấp các chỉ số nhân vật một cách linh hoạt. Qua đó chứng tỏ game tập trung vào chất lượng hơn số lượng trong việc trải nghiệm.

giftcode Cửu Mộng Tiên Vực tặng ngày ra mắt chính thức

Được đánh giá cao cả về đồ họa cùng hệ thống tính năng đa dạng, tựa game nhập vai tiên hiệp này đang mang trong mình sứ mệnh tạo ra một đế chế Tiên Hiệp được đông đảo game thủ ưa chuộng. Hãy nhanh chóng nhập giftcode Cửu Mộng Tiên Vực và trải nghiệm ngay siêu phẩm nhập vai HOT nhất dịp đầu năm này nhé!

Trang chủ: https://cuumong.vplayreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/cuumong.vplayreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours