Cuộc Chiến Sinh Tồn – Dàn hoạt động, tính năng dễ mở khóa

7 min read

Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames không chạy theo một khuôn mẫu nhất định của các game thẻ tướng chiến thuật, trái lại sở hữu nhiều tính năng đột phá và đắt giá.

Vừa ra mắt vào ngày 11/7 vừa rồi game KKKBET mobile Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames đã nhanh chóng giành được sự ủng hộ, cảm tình vô cùng lớn của cộng đồng game thủ Việt. Tuy phát triển theo thể loại nhập vai chiến thuật quen thuộc nhưng thay vì đi theo lối mòn của những game cùng thể loại, Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames đã mở ra một thế giới hậu tận thế đầy thú vị vừa thêm vào những tính năng sáng tạo, đột phá, phù hợp với xu hướng mới.

Trong game người chơi sẽ tập hợp một đội ngũ gồm các thợ săn zombie mạnh mẽ, sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế đổ nát. Với đồ họa 2D độc đáo cùng nhiều nhân vật mang trong mình thiết kế riêng biệt, độc đáo thì Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames đã khiến người chơi không thể bỏ qua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ trải nghiệm lối chơi nhập vai đấu tướng với những tính năng quen thuộc, người chơi còn được tham gia vào những hoạt động mới lạ và vô cùng lôi cuốn. Cụ thể, nhiệm vụ chính của người chơi trong Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames vẫn là chiêu mộ thêm thật nhiều thợ săn zombie và thu lượm các chiến lợi phẩm để phát triển đội hình của mình và vượt qua vô số phụ bản trong game.

May mắn là với lối chơi idle nhàn rỗi thì bạn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua bước đầu này chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Sau đó thì game sẽ mở khóa những hoạt động cao cấp, tính năng nâng cao rất nhanh khiến người chơi thoải mái cày cuốc, tìm hiểu mà không sợ nhàm chán hay nản vì chờ lâu.

Chúng bao gồm Thí Luyện Tướng, Bệnh Viện, Lô Cốt Doomsday, Khiêu Chiến Ngày, Phòng Lab… với mỗi chế độ tính năng sẽ có một lối chơi khác nhau để phục vụ nhiều đối tượng game thủ. 

Đầu tiên là Huyết Chiến, đây là tính năng nâng cao độ khó của phụ bản bạn đã vượt qua được từ trước. Kẻ địch sẽ trâu hơn, đội hình của chúng sẽ mạnh hơn và gây không ít khó khăn cho bạn dù đã nâng cấp nhiều lần hơn so với lần trước vượt qua chúng. Đây là cơ hội để game thủ cày cuốc nguyên vật liệu cũ nhưng không hề mất đi tính thử thách, cứ như bạn đang thử phá đảo nó lại lần đầu vậy.

Hoặc là trong Thí Luyện Tướng thì bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tập trung phát triển cả đội hình của mình bằng cách hướng dẫn chúng đi đối đầu với những đối thủ AI để giành tài nguyên về. Đây là cơ hội thử nghiệm đội hình tướng mà bạn đang có, xem hoạt động hiệu quả trơn tru hay không. Các phần thưởng tuy nhỏ nhưng cũng giúp bạn ít nhiều trong việc thăng cấp sức mạnh cho tướng sau này.

Còn với Bệnh Viện và Lô Cốt Doomsday, thì đây là lối chơi leo tháp độ khó tăng dần quen thuộc với cộng đồng game đấu tướng. Với mỗi tầng thì cấp độ zombie, sức mạnh sẽ tăng vọt, khiến người chơi cần phải để ý điều chỉnh, thăng cấp đội hình nhân vật thường xuyên nếu muốn phá đảo chúng.

Đặc biệt hơn nữa, Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames còn cập nhật những nội dung mới bắt kịp xu thế. Điển hình có thể nhắc đến hoạt động PVP Đấu Trường hay tranh đấu so kè với nhau từng vị trí trên bảng xếp hạng lực chiến để đạt được những phần thưởng đáng giá nữa. 

Còn những ai yêu thích hoạt động hội nhóm thì có ngay Thám hiểm phế tích, các nhiệm vụ/đánh boss Bang Hội. Chúng sẽ khuyến khích người chơi hỗ trợ cùng nhau trên con đường chinh phục, leo lên top bảng xếp hạng trong game.

Tưởng chừng khi đến thể loại rảnh tay thì người chơi chỉ việc bấm bấm và để game làm hết, nhưng trong thế giới của Cuộc Chiến Sinh Tồn thì hoàn toàn lại không có khái niệm đó. 

Chỉ là những chi tiết nhỏ ngoài lề chuỗi nhiệm vụ chính nhưng dàn hoạt động tính năng phụ của game đã cho thấy sự tinh tế hơn bao giờ hết của nhà phát triển: Hoạt động với tần suất cao sẽ cho phép người chơi Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames thoải mái cày cuốc vui chơi cả ngày cũng không hết.

Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác nữa khiến Cuộc Chiến Sinh Tồn GGames khác biệt với các game cùng thể loại. Đừng quên tải game ngay bây giờ để trải nghiệm nó toàn diện dưới đây :

Tải game: https://cuocchiensinhton.onelink.me/gBia/2Game
Trang chủ: https://cuocchiensinhton.ggamesreurl.cc/MyL3yn
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/cuocchiensinhton.ggames

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours