NetEase tiết lộ trailer game mobile võ thuật mới Anh Hùng Xạ Điêu

4 min read

Anh Hùng Xạ Điêu là một tựa game KKKBET mobile võ hiệp sắp ra mắt của NetEase Games. Game vừa để lộ đoạn trailer mới cung cấp cho người chơi cái nhìn tổng quan.

Từ giao diện của đoạn trailer do NetEase cung cấp, có thể nói rằng trò chơi chắc chắn không bỏ lỡ và sẽ cố gắng tạo được dấu ấn riêng về cả đồ hoạ lẫn gameplay. Thông qua trailer có thể đoán rằng game chắc chắn tập trung rất nhiều vào khía cạnh chiến đấu. Theo như câu chuyện và lời tường thuật trong clip thì không thể đoán thêm được gì nhiều.

Tuy nhiên có một đặc điểm được thể hiện cực kỳ rõ nét chính là bối cảnh game sử dụng phong cách truyền thống của Trung Quốc. Với từng đường nét như tranh vẽ của đồ hoạ cổ phong, tựa game này hứa hẹn sẽ làm nổi bật văn hoá và truyền thống mà họ tự hào. Sẽ có rất nhiều nhân vật từ IP nổi tiếng Anh Hùng Xạ Điêu cho người chơi lựa chọn nhập vai.

Các nhân vật trong game Anh Hùng Xạ Điêu Mobile sẽ mang đến những cá tính khác biệt và độc đáo để người chơi sử dụng và đánh bại kẻ thù. Gameplay có vẻ sẽ là nhập vai MMORPG, Anh Hùng Xạ Điêu sẽ dẫn dắt người chơi phát triển theo các nhiệm vụ chính tuyến, trong hành trình đó người chơi sẽ vượt qua nhiều thử thách và nhận được nhiều vật phẩm cần thiết cho việc bồi dưỡng nhân vật của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: DC: Dark Legion – Game chiến thuật hành động mở ra một hành trình đáng nhớ

Được biết, các nhà phát triển game đang chiêu mộ người chơi và fan hâm mộ của IP nổi tiếng này tham gia thử nghiệm sẽ được tiến hành vào ngày 21 tháng 7. Với giai đoạn này, nhà phát triển mong muốn nhận được nhiều phản hồi để tiếp tục hoàn thiện cho phiên bản cuối cùng của Anh Hùng Xạ Điêu. Những người hâm mộ quan tâm có thể đăng ký thông qua biểu mẫu này.

Người hâm mộ quan tâm có thể theo dõi trang web chính thức của trò chơi để đảm bảo cập nhật liên tục những thông tin mới nhất về game cũng như phiên bản có sẵn khi game ra mắt.

Trang chủ: https://wuxia.163reurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours