Space Invaders: World Defense – Game AR dựa trên IP nổi tiếng

4 min read

Space Invaders: World Defense là một tựa game KKKBET mobile AR sắp ra mắt do TAITO Corporation phát hành. Game dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 18/7/2023.

Space Invaders là một tựa game cổ điển và là một IP thực sự phổ biến có một lượng người hâm mộ riêng. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm phiêu lưu đậm chất hành động có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo. Được biết, Các nhà phát triển đã phát triển trò chơi với hệ thống ARCore của Google.

Space Invaders xây dựng một bối cảnh vũ trụ tương tự như phiên bản gốc. Người chơi sẽ cố gắng ngăn chặn những kẻ xâm lược nhằm bảo đảm tương lai của Trái đất. Những kẻ xâm lược lần này sử dụng một chiều không gian khác để tấn công hành tinh Trái đất và các phi công của Trái đất được giao nhiệm vụ bảo vệ hành tinh cuối cùng khỏi những kẻ xâm lược.

Là một trong những phi công lành nghề nhất Trái đất, người chơi phải bảo vệ và đẩy lùi các cuộc tấn công bằng mọi giá, đồng thời sử dụng các kỹ năng chuyên môn của mình để di chuyển giữa các chiều không gian và bảo vệ các hành tinh. Ban đầu thì Space Invaders được phát triển như một tựa game hành động arcade mang đến một khái niệm độc đáo và do đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người vào năm 1978. Game đã thành công nhanh chóng và cũng được coi là một trong những tựa game bán chạy nhất thời bấy giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Panic in Gotham City – Game AR kết hợp yếu tố tabletop với trải nghiệm trốn thoát khỏi mật thất

Hiện tại với phiên bản Space Invaders: World Defense, nhà phát triển cũng muốn tìm cách tái tạo một câu chuyện tương tự và biến nó trở nên thành công hơn nữa trên thị trường. Sau khi chính thức được công bố thông tin, tựa game này đang được đông đảo người chơi mong đợi, không biết liệu tựa game này sẽ cạnh tranh như thế nào với các tựa game AR khác của các thương hiệu nổi tiếng đang có trên thị trường.

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào các nhiệm vụ trong Space Invaders: World Defense và giành lấy những vị thứ cao trong bảng xếp hạng cũng như giành được nhiều phần thưởng đặc biệt giúp gia tăng sức mạnh. Cùng chờ đợi để khám phá vào 18/7 tới nhé!

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours