Tam Quốc Loạn Chiến Funtap tặng 300 giftcode mừng ra mắt chính thức

4 min read

Nhân dịp Tam Quốc Loạn Chiến (Tam Quoc Loan Chien) ra mắt chính thức mà NPH Funtap đã gửi tặng đọc giả KKKBETgame 300 giftcode giá trị.

get your key

Còn 53 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tam Quốc Loạn Chiến: Vào trang https://playfunreurl.cc/MyL3yn/, chọn game Tam Quốc Loạn Chiến và đăng nhập tài khoản. Vào mục “Giftcode” chọn “Đổi code”, sau đó chọn server và nhân vật muốn đổi code. Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra thư.

Không giống như những tựa game 3Q thông thường, Tam Quốc Loạn Chiến nhanh chóng chiếm được sự chú ý cũng như cảm tình của cộng đồng game thủ ngay từ khi được tiết lộ thông tin. Với việc được “định danh” từ đầu là một tựa game “Đẹp – Độc – Dị”, Tam Quốc Loạn Chiến được kỳ vọng là sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho game thủ yêu thích dòng game 3Q.

Đến với Tam Quốc Loạn Chiến Funtap, người chơi sẽ được “hội ngộ” với những vị danh tướng trong tác phẩm để đời của cố nhà văn La Quán Trung. Những Lữ Bố, Đổng Trác, Tư Mã Ý hay 3 anh em Lưu – Quan – Trương đều được tái hiện phá cách theo phong cách đồ họa chibi dễ thương nhưng không kém phần “cool ngầu” sẽ khiến các fan 3Q dễ dàng xiêu lòng.

Thay vì ngốn thời gian như chúng tôi đề cập ở trên thì tựa game này cần sự chăm chút về mặt chiến thuật, dàn trận… để đạt được hiệu quả cao nhất trong chiến đấu. Với việc các tướng trong Tam Quốc Loạn Chiến được phân chia rõ ràng thành 3 hệ: Vật lý, Phép thuật, Thánh và trong 3 hệ này, vai trò của các tướng lại được phân hóa cụ thể thì người chơi chắc hẳn sẽ cần tìm hiểu kỹ càng để xây dựng cho mình một đội hình như ý.

Đó là chưa kể tới những sự khắc chế chiến thuật mà sau một thời gian gắn bó với Tam Quốc Loạn Chiến Funtap, người chơi sẽ có thể nhận ra và tự mình trải nghiệm. Một đội hình thuần công với nhiều sát thương diện rộng sẽ dễ dàng quét sạch những đội hình máu yếu, nhưng lại gặp nhiều khó khăn khi đối phương toàn “trâu bò” hoặc có khả năng hồi phục dồi dào. Khá thú vị phải không?

Không chỉ có những trận chiến “kinh thiên động địa trong game”, những sự kiện song hành của Tam Quốc Loạn Chiến cũng không kém phần rực lửa

Tam Quốc Loạn Chiến ra mắt hôm nay! Hãy cùng nhau tạo nên hành trình huyền thoại!

Tải game: https://tamquocloanchien.playfunreurl.cc/MyL3yn/home
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/TamQuocLoanChienFuntap

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours