Tặng 1000 giftcode Ngự Thần Sư VTC mừng ra mắt chính thức

3 min read

Nhân dịp Ngự Thần Sư (Ngu Than Su) chính thức khai mở lúc 10h03 hôm nay mà NPH VTC đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 1000 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Ngự Thần Sư: Đăng nhập vào Scoinreurl.cc/MyL3yn. Chọn vào Giftcode. Chọn game Ngự Thần Sư. Sau đó Chọn máy chủ và nhân vật. Cuối cùng nhập mã giftcode và bấm xác nhận. Quà sẽ được gửi vào thư trong game.

Bộ trân phẩm bao gồm: Đá Tiến Bậc Khế Thú x15; Đá Tiến Bậc Yêu Linh x15; Lệnh Thông Hành x2; Mở Rộng Túi x5; Thanh Long Bí Quyển x2.

Bộ trân phẩm này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, đồng hành hỗ trợ game thủ trên con đường nhập vai vào thế giới Âm Dương, tung hoành chốn dị giới.

*Game thủ lưu ý rằng code này chỉ dùng được 1 lần và áp dụng cho một tài khoản.

Ngự Thần Sư là tựa game nhập vai mới nhất khai thác bối cảnh Âm Dương Sư, đồng thời giúp phổ biến khái niệm này một cách rộng khắp đến game thủ Việt. Tuy nhiên nếu như những “người tiền nhiệm” đều trung thành với phong cách đấu tướng chiến thuật thì Ngự Thần Sư lần đầu tiên mang đến gameplay nhập vai chuẩn chỉ, mới lạ và vô cùng mãn nhãn.

Tặng 1000 giftcode Ngự Thần Sư VTC mừng OB

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, sống động, mỗi cảnh sắc đều được thổi hồn mang đến những cung bậc cảm xúc riêng, tựa game MMORPG 3D này còn sở hữu hệ thống thần thú, thời trang,…ai cũng muốn được sưu tầm. Với hàng trăm quái vật, Boss khổng lồ, rồng bay, phượng hoàng đầy màu sắc cùng các linh thú khác hóa thân thành thú cưỡi. Người chơi thỏa sức du hành từ mặt đất cho đến bầu trời, đối mặt với nhiều yêu ma quỷ quái, chiêu mộ cho mình những đồng hành đáng yêu,… Ngự Thần Sư Mobile còn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, nhất là kết đôi người chơi.

Tải game tại: https://nguthansureurl.cc/MyL3yn/dl/
Xem thông tin chi tiết tại: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/nguthansureurl.cc/MyL3yn

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours