Tặng 500 giftcode Thục Sơn 4D mừng sinh nhật 2 tuổi

3 min read

Nhân dịp Thục Sơn 4D (Thuc Son Ky Hiep Mobile) sinh nhật 2 tuổi mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 500 giftcode giá trị.

get your key

Còn 38 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode:

+ Bước 1: Đăng nhập vào link: https://nap.sohagamereurl.cc/MyL3yn/thucson/, sau đó chọn nhân vật muốn nhập code.
+ Bước 2: Chọn mục “ GiftCode”  và nhập mã GiftCode vào. Sau đó chọn “ Sử dụng GiftCode”. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

25/4/2019, Thục Sơn 4D lần đầu ra mắt. Đến nay, tựa game “mất 3 năm đàm phán mới thành công” đã trải qua một hành trình dài với nhiều dấu ấn và để lại trong lòng các game thủ biết bao cảm xúc khó quên. Có thể nói rằng, giữa rất nhiều sản phẩm game nhập vai trên thị trường hiện nay, Thục Sơn 4D vẫn đang giữ vững “phong độ quốc dân” của mình khi liên tục mang đến cho người chơi những sự kiện – hoạt động thú vị.

Tròn 2 năm vận hành tại thị trường game Việt, những thành tựu mà Thục Sơn 4D đạt được không hề nhỏ. Kỷ lục all-kill BXH, top game mới đề xuất bởi App Store, hàng ngàn Thế Thân Thảo mỗi ngày, 40 bản update lớn nhỏ, 4 lần offline hai miền với mức đấu giá hàng tỷ đồng… Những con số đều là dấu mốc quan trọng mà Thục Sơn cùng cộng đồng mang lại.

2 năm bất biến, Thục Sơn Quyết Chiến. Để chào mừng sinh nhật 2 tuổi, Thục Sơn đã chính thức tung ra chuỗi sự kiện Thắp Nến với rất nhiều phần quà giá trị dành cho game thủ. Tọa Kỵ Chích Viêm Ngưu, Đá Nữ Oa, Tọa Kỵ Thiên Dã Tượng, Tọa Kỵ Chùy May Mắn… cùng rất nhiều item “xịn” khác.

Ngoài ra, Thục Sơn 4D dành tặng tất cả các game thủ phần quà Giftcode sinh nhật “2 năm có 1”. Đừng quên đăng nhập trong khoảng thời gian này để nhận FREE Danh Hiệu Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi cực “sang chảnh” nhé.

Landing: https://thucsonreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours