Tower of God: New World tiết lộ ngày phát hành phiên bản toàn cầu

4 min read

Tower of God: New World là bản chuyển thể trên thiết bị di động của bộ webtoon/anime nổi tiếng cùng tên, thuộc thể loại nhập vai gacha nhàn rỗi.

Vào ngày 26/7 tới đây, người chơi sẽ được nhập vai là nhân vật chính Bam trên hành trình đi ngang qua Tháp của Chúa và phải chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau và xuất hiện nhiều gương mặt dễ nhận biết đối với người hâm mộ bộ truyện. Nếu bạn chưa biết thì Tower of God là một bộ truyện nổi tiếng với phong cách nghệ thuật tuyệt vời và đề tài độc đáo. Đó là một câu chuyện đơn giản và dễ hiểu, nhưng có rất nhiều khúc ngoặt để khám phá.

Tower of God: New World cố gắng kể lại câu chuyện của bộ anime một cách chân thực và sống động nhất có thể thay vì phát triển như một phần tiếp theo hoặc hoạt động như một phiên bản ngoại truyện. Đây hoàn toàn là câu chuyện mà chắc chắn fan anime đã biết và quen thuộc với lối chơi AFK thân thiện, phù hợp với nhiều người.

Về cơ chế điều khiển, như đã nói đây là một tựa game nhàn rỗi nên chiến đấu diễn ra một cách tự động, trừ khi bạn chọn cách khác và nếu bạn chọn tự mình thực hiện, thì nó vẫn khá tự động. Chỉ khác một điều là khi để bản thân tự thực hiện thì bạn sẽ được nhấn vào các biểu tượng của các thành viên trong nhóm của mình để sử dụng khả năng của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mojo Melee Season One: Emergence of Champions ra mắt trên trình duyệt và thiết bị Android

Bên cạnh chiến đấu thì tính năng gacha cũng rất được yêu thích. Người chơi sẽ chiêu mộ nhân vật, lên cấp nhân vật, tăng cấp khả năng của họ đồng thời thu thập các nguyên liệu, trang bị cần thiết để giúp nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Lực chiến càng cao thì quá trình người chơi vượt qua các thử thách cũng dễ dàng hơn và khi tham gia tranh tài trong các bảng xếp hạng, bạn cũng có nhiều cơ hội đạt được những vị thứ cao dù có phải tự mình chiến đấu hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai nhàn rỗi đề tài anime được ưa chuộng hoặc bạn chính là một fan của Tower of God thì còn chần chừ gì nữa, đây chính là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn trong thời gian tới. Hiện tại người chơi đã có thể đăng ký trước để nhận những phần quà hấp dẫn và đếm ngược đến ngày chính thức ra mắt toàn cầu vào 26/7/2023.

Đăng ký trước cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours