Dragon POW – Game nhập vai bullet-hell mở thử nghiệm toàn cầu

5 min read

Dragon POW là tựa game KKKBET mobile được phát triển bởi Flow Entertainment và được phân phối bởi Boltray Games, hiện mở thử nghiệm kéo dài 30 ngày cho Android.

Dragon POW đưa người chơi vào hành trình khám phá những bí mật đã mất từ lâu của lục địa Rồng và các Chúa tể Rồng. Bối cảnh diễn ra trên lục địa Kros nơi mà Ác quỷ đã chiếm giữ. Ác quỷ sẽ bị đánh bại và những kho báu rồng bị mất sẽ được tìm thấy dưới sự hướng dẫn của Sig, Hiệp sĩ rồng trẻ tuổi và Ale, con rồng cuối cùng còn sống.

Thể loại game bắn súng bullet-hell thường không có gì mới nhưng Dragon POW lại có một điều gì đó rất đặc biệt. Dễ nhận thấy nhất là một lối chơi hoàn toàn mới không giống bất cứ tựa game cùng thể loại nào mà bạn đã chơi. Người chơi sẽ có quyền điều khiển một con Rồng để nó chiến đấu với Boss, tiến hóa và nâng cấp lên những ngưỡng sức mạnh khó tin. Hệ thống phát triển và trải nghiệm chiến đấu đều vô cùng thú vị.

Mỗi quái vật trong game Dragon POW cũng được thiết kế một cách tinh tế, chúng có những kiểu tấn công khác nhau và đều sẽ khiến bạn kinh ngạc mỗi khi đối đầu. Người chơi sẽ được thu thập những con Rồng được phân loại theo 5 yếu tố Lửa, Gió, Sét, Độc và Băng. Trong chiến đấu, người chơi sử dụng những yếu tố thích hợp để chống lại các kẻ thù. Kèm theo đó là hàng trăm kỹ năng khác nhau xuất hiện ngẫu nhiên giúp người chơi tự thiết lập nên chiến thuật tấn công, phòng thủ của riêng mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng chú sâu xanh giải những câu đố với tựa game casual độc lạ Greedy Worm

Dragon POW cũng cấp nhiều loại bản đồ khác nhau cho người chơi khám phá trong phiên bản thử nghiệm bao gồm Khu rừng bóng tối, Sông băng đóng băng, Núi linh hồn, Sa mạc không ngủ, Khu rừng mê hoặc, Thành phố ma thuật, Ngôi nhà của liệt sĩ, Vùng đất dung nham và Thành phố hiện đại. Người chơi phải hạ gục Boss trấn giữ mỗi bản đồ để vượt qua ải thử thách và nhận những phần thưởng đáng giá.

Một số thông tin quan trọng liên quan đến bản beta của Dragon POW:

Bản Beta này sẽ chạy trên các thiết bị android và đây là bản thử nghiệm cao cấp trong đó các dữ liệu sẽ được reset sau thời gian thử nghiệm. Các giao dịch mà người chơi thực hiện trong giai đoạn Beta sẽ được hoàn trả lại sau khi chính thức ra mắt toàn cầu.

Thời gian thử nghiệm bắt đầu lúc 02:00 AM ngày 7 tháng 7 năm 2023 (UTC) – 02:00 AM ngày 7 tháng 8 năm 2023 (UTC) tại các khu vực: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines và Brazil. Các giao dịch mua bạn thực hiện trong giai đoạn Beta sẽ được hoàn trả vào tài khoản Global Launch, chính là tài khoản mạng xã hội mà bạn đã sử dụng cho giai đoạn Beta.

Theo dõi thêm thông tin tại: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/dragonpow.en

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours