Tặng 1000 giftcode Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt

3 min read

Nhân dịp Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 1000 giftcode giá trị.

get your key

Còn 877 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập tài khoản chơi game Tứ Hoàng Mobile vào link nhập giftcode tại https://nap.sohagamereurl.cc/MyL3yn/tuhoang. Chọn nhân vật đang chơi và làm theo các bước nhập code. Quà sẽ được gửi qua thư.

Nằm trong danh sách các bom tấn nhập vai ra mắt trong năm 2021, Tứ Hoàng Mobile có thể được mô tả bằng rất nhiều ý niệm: siêu phẩm Hàn Quốc, gMO 4K HD độc nhất, game nhập vai Tứ Linh lần đầu xuất hiện, bom tấn đồ họa… Tuy nhiên tất cả đều cho thấy đây là một sản phẩm siêu hot trong tháng 4 này, nhất là sau khi nó chinh phục được cả cộng đồng game thủ Hàn Quốc – Đài Loan – Thái Lan vào năm ngoái.

Tứ Hoàng Mobile thể hiện lối làm game đặc trưng của người Hàn, đó là sự tỉ mỉ và tinh tế khác xa những hiệu ứng lòe loẹt của những game kiếm hiệp/tiên hiệp xuất xứ từ Trung Quốc. Chính game thủ Việt – những người đang hóng game từng ngày, thậm chí là lăn xả trên server nước bạn cũng phải thừa nhận rằng: “Nhiều năm chơi tất cả các thể loại game KKKBET mobile, đây là lần đầu tiên có 1 tựa game khiến mình hứng thú đến như vậy”.

Chắc chắn khi bước chân thực sự vào trải nghiệm, Tứ Hoàng Mobile sẽ khiến nhiều người choáng ngợp trước môi trường thế giới mở vô cùng rộng lớn, cung cấp khả năng chu du tự do mọi lúc mọi nơi không khác gì cảm giác chơi trên PC cả. Ở đó mọi người được tự do làm những gì mình thích, cho dù đó là tương tác cùng NPC hay cùng những người chơi khác trên phó bản hoặc chiến trường.

Vào 10h sáng nay, Tứ Hoàng Mobile chính thức ra mắt cùng chuỗi sự kiện đua TOP nhận Fullbox PS5. Ngoài ra đừng quên nhập 3 mã giftcode này để có một xuất phát điểm hơn người:

4GODSM1
TUHOANG
HOT2021

Tải game: https://tuhoangreurl.cc/MyL3yn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/tuhoang.fourgodsM

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours