Tặng 200 giftcode Tứ Hoàng Mobile giới hạn cho Closed Beta

3 min read

Nhân dịp Tứ Hoàng Mobile (Tu Hoang Mobile) khai mở Closed Beta mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả KKKBETgame 200 giftcode giá trị.

get your key

Còn 81 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Đăng nhập tài khoản chơi game Tứ Hoàng Mobile vào link nhập giftcode tại https://nap.sohagamereurl.cc/MyL3yn/tuhoang. Chọn nhân vật đang chơi và làm theo các bước nhập code. Quà sẽ được gửi qua thư.

Trong suốt những ngày vừa qua, cái tên Tứ Hoàng Mobile xuất hiện ở khắp mọi mặt trận như một “hiện tượng”, một đại diện chuẩn mực cho của dòng game nhập vai Hàn Quốc. Sở hữu công nghệ đồ họa 4K cao cấp với thiết kế nhân vật chuẩn 18+ “xịt máu mũi” cùng gameplay ấn tượng, chiến đấu PK cực “ngọt”. Không chỉ vậy, hệ thống cốt truyện dựa trên truyền thuyết về Tứ Linh thần bí, đầy lôi cuốn được NSX dày công xây dựng cũng là một điểm không thể bỏ lỡ khi đến với Tứ Hoàng Mobile.

Ngay khi đăng nhập vào Tứ Hoàng Mobile, 100% game thủ sẽ nhận được combo quà tặng cực HOT để có một khởi đầu thuận lợi, thoải mái khám phá thế giới rộng lớn của game. Bên cạnh đó, rất nhiều sự kiện hấp dẫn cũng sẽ được tổ chức như Đua TOP cấp độ, Tích nạp nhận quà và đặc biệt là sự kiện Hoàn Trả Nạp lên đến 150% giá trị khi game tiến hành Open Beta cùng hàng loạt gói ưu đãi siêu hời khác.

Hiện tại, dòng người lũ lượt đổ dồn vào các sever của game khiến không khí trong game đang vô cùng nóng. Người người farm quái, nhà nhà PK, ai nấy đều vô cùng hào hứng khi được tận tay trải nghiệm siêu phẩm xứ Hàn sau những ngày tháng chờ đợi.

Tải game: https://tuhoangreurl.cc/MyL3yn/rd/sieupham
Fanpage : https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/tuhoang.fourgodsM

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours