Tặng 400 giftcode game Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai

4 min read

Nhân dịp Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai (Samurai Shodown VNG) chính thức ra mắt game thủ Việt mà NPH VNG đã gửi tặng đọc giả 400 giftcode giá trị.

get your key

Còn 6 code.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi đăng nhập trang nhập code tại địa chỉ: https://eventreurl.cc/MyL3yng.games/samurai-spirit/code lựa chọn tài khoản đang sử dụng. Sau đó, nhập code, chọn server, chọn nhân vật, nhập mã xác thực và nhận thưởng. Quà sẽ được gửi vào Thư trong game.

SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai hay Samurai Shodown VNG lấy bối cảnh đất nước Nhật Bản thời kỳ Edo đầy biến động nhưng ngập tràn những khung cảnh đẹp như tranh.

Mang những nét đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc, thế giới trong game sẽ đưa bạn đi qua hàng chục bản đồ, thử sức hàng trăm phó bản với phong cách 3D đầy ấn tượng. Đặc biệt, bạn còn có thể đọ sức với cộng đồng game thủ khắp Đông Nam Á nhờ hệ thống đấu trường xuyên biên giới.

Lựa chọn 1 trong 10 nghề nghiệp từ 4 hệ phái: Kiếm Sĩ – Vu Nữ – Du Hiệp – Nhẫn Giả, bạn sẽ sở hữu những bộ kỹ năng và chiêu thức riêng. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, tựa game này còn cho phép người chơi kết hợp những combo tuyệt chiêu không giới hạn. Mỗi hệ phái trong game có hơn 10 kỹ năng chủ động và nhiều kỹ năng bị động, cho phép bạn tự do sáng tạo roulette kỹ năng chính và phụ bằng cách sắp xếp nút bấm để ra skill combo sao cho thuận tay nhất. Ngoài ra, mỗi nhân vật còn có 1 skill Nộ cố định để tăng sát thương – một nét đặc trưng “thừa kế” từ lối chơi game thùng nguyên bản của Samurai Shodown.

Hệ thống Võ Sĩ đồng hành đặc trưng của dòng game nhập vai cũng sẽ làm bạn xao xuyến bởi sự trở lại của những cái tên quen thuộc từ thời thơ ấu: Hiệp Sĩ Mù, Haohmaru, Hai Lúa hay Ninja Chó. Hệ thống thú cưỡi, trang bị, ngoại trang phong phú cũng là điểm cộng không thể bỏ qua trong SAMURAI SHODOWN: Huyền thoại Samurai. Ngoài ra, các tính năng Gia Tộc, tương tác với người chơi khác cũng sẽ mang đến cho bạn những người bạn đồng hành đáng giá trong hành trình khám phá thế giới võ sĩ đạo này.

Tải game: https://samuraishodown.onelink.me/LSjW/mediavn
Trang chủ: https://register.samuraishodown.asia/
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/SamuraiShodownVNG.VN/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours