Tặng 666 giftcode game 3Q Bá Vương Mobile của Soha Game

2 min read

Nhân dịp game đấu tướng 3Q Bá Vương Mobile (3Q Ba Vuong) chính thức ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số code dùng chung khác:

3QBAVUONG
BAVUONGVIP

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Để kích hoạt giftcode game 3Q Bá Vương bạn vui lòng truy cập Vào Đây rồi chọn máy chủ, nhân vật muốn nhập code nhận thưởng.

3Q Bá Vương là tựa game KKKBET mobile đấu tướng chiến thuật mới nhất của NPH SohaGame với nhiều cải tiến, cách tân đáng chú ý trong khâu hình ảnh cho tới gameplay. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận với những vị chiến tướng nổi tiếng của thời kỳ Tam Quốc nhưng với diện mạo hài hước hơn cả. Thậm chí, ngay cả loạt kỹ năng cũng được chăm chút tỉ mỉ để lột tả được hết cái sự “nhây bựa” nơi này…

Tiếp đó game 3Q Bá Vương gây ấn tượng nhờ gameplay “thân thiện” hết mức dành cho giới dân cày. Đây là sân chơi hiếm hoi mà chỉ cần đăng nhập hàng ngày, bạn cũng có thể nhận FREE điểm Vip, hưởng những lợi ích siêu to khổng lồ. Đó là chưa kể đến việc chuỗi nhiệm vụ trong game rất “bánh cuốn”, kèm theo lượng KNB miễn phí không hề nhỏ, cho phép mỗi người chơi tích lũy và sử dụng trong nhiều đợt event sắp diễn ra.

Trang chủ https://3qbavuongreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/3qbavuong

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours