Warzone Mobile sẽ không có bản giả lập cho PC

5 min read

Warzone Mobile ra mắt để mang lại cho người dùng mobile trải nghiệm chơi game cao cấp nhất, vì vậy sẽ không có bản giả lập cho PC.

Warzone là một tựa game đậm chất giải trí và cực kỳ hấp dẫn nhưng đôi khi vẫn khiến người chơi cảm thấy khó chịu vì không xây dựng được một môi trường game công bằng do aimbot và trình giả lập của các nền tảng khác nhau. Để giải quyết tình trạng này, các nhà phát triển và nhóm thực hiện Warzone Mobile đã thực hiện một biện pháp chung là không hỗ trợ trò chơi cho trình giả lập PC.

Những người chơi khác nhau có thể có quan điểm khác nhau về bản cập nhật này, tuy nhiên, từ quan điểm chơi game trên thiết bị di động, đây có thể được coi là một quyết định sáng suốt. Biện pháp này sẽ cho phép trò chơi cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động hoàn toàn độc quyền giúp trò chơi duy trì sự công bằng.

Các nhà phát triển yêu cầu người chơi trên PC hãy chơi bản warzone cho PC vì nội dung giống nhau và sẽ có nhiều cập nhật mới cũng như các phiên bản khác dành riêng cho bản PC trong tương lai. Riêng việc sử dụng trình giả lập thì không được phép khi trải nghiệm Warzone Mobile. Một lý do lớn đằng sau việc nhiều người muốn sử dụng trình giả lập để chơi Warzone trên thiết bị di động là khóa 30 khung hình/ giây mà game thiết lập từ đầu.

Tuy nhiên, với các bản cập nhật mới nhất, mốc 30 khung hình/giây đã bị xóa khỏi các phiên bản iOS và có thể sẽ bị xóa khỏi các phiên bản Android trong các bản cập nhật trong tương lai. Do đó, bước không hỗ trợ trò chơi trên trình giả lập PC có thể được coi là một quyết định đúng đắn từ Activision, vì nó sẽ cho phép trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động cao cấp hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Binh FPS FlashPoint – Nemo chính thức khai mở Alpha Test hôm nay, tặng giftcode không giới hạn

Như đã biết, Warzone Mobile được thiết kế để dành riêng cho người dùng mobile. Với đồ họa đỉnh cao và hệ thống điều khiển linh hoạt, phù hợp với lối chơi trên màn hình cảm ứng, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những sự sắp đặt cực kỳ tinh tế của đội ngũ thực hiện, từ chuyển động, nhắm mục tiêu và xử lý vũ khí đến vật lý, hoạt ảnh và âm thanh đều được tối ưu hóa, mang lại độ chính xác, chân thực và hiệu suất cao nhất.

Tham gia vào game Warzone Mobile bạn sẽ được lập đội, chiến đấu để sinh tồn và gia nhập kỷ nguyên tiếp theo của cuộc chiến hoàng tộc vui nhộn. Với quyết định của Activision không cho chơi bản mobile bằng trình giả lập PC hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc chiến công bằng nơi kĩ năng là chìa khóa giúp bạn giành chiến thắng.

Tải game cho Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours