Tặng 777 giftcode game pokemon Thần Thú 3D Mobile

3 min read

Nhân dịp game Pokemon – Thần Thú 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 777 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số code dùng chung khác:

TT1R0U059L0
TT2RPGK2QBZ
TT366LVL63R
TT4WLNSJVPE
TT55F6P6SDL

500UDQH36FA

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn tap vào Avatar nhân vật nằm phía trên cùng tay trái màn hình sau đó chọn Nhập Giftcode và tiến hành đổi code nhận thưởng qua Thư.

Tham gia vào game Thần Thú 3D bạn phải tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình 6 người của mình. Đồng thời thông qua việc bồi dưỡng sẽ giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới với hình hài và sức mạnh khác biệt.

Ngoài ra sản phẩm cũng rất chú trọng vào phần tạo hình cho đến kỹ năng của từng Pokemon. Theo đó các hình ảnh này được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản phim hoạt hình Pokemon đã thành công rực rỡ trong quá khứ. Tất nhiên, NSX Game còn bổ sung thêm vài chi tiết mới để tăng thêm sự hưng phấn khi chơi.

Ví dụ có thể kể đến là cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Lúc này trong trận đánh diễn ra theo kiểu time-based thì bạn còn phải căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cho dàn Pet của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của Pokemon thông qua thao tác vuốt màn hình đơn giản.

Trang chủ: https://thanthu3dreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/thanthureurl.cc/MyL3yn

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours