Tặng 888 giftcode game Mộng Ảo Tu Tiên Mobile của SohaGame

3 min read

Nhân dịp game Mộng Ảo Tu Tiên Mobile (Mong Ao Tu Tien) ra mắt mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số code dùng chung khác:

SONGTUCUNGDAU
DAUTAYMONGAO
MONGAOFANPAGE
MONGAOVIP3
MONGAOVIP300K

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Người chơi vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập, đổi code để nhận thưởng qua Thư trong game. Ngoài ra trong game bạn có thể click vào Avatar nhân vật nằm phía trên cùng tay trái màn hình rồi chọn Đổi để nhập giftcode nhận thưởng.

Mộng Ảo Tu Tiên tái hiện chân thực đến từng cảnh giới, từng giai đoạn hay những thử thách đáng nhớ mà một nhân vật cần trải qua khi bước vào quá trình tu tiên. Không chỉ vậy, hệ thống phát triển nhân vật được đầu tư rất tỉ mỉ, không những cần tăng song song cả cảnh giới lẫn căn cơ, người chơi còn luôn phải chú ý tới Tâm Ma của riêng mình.

Đồ họa trong Mộng Ảo Tu Tiên Mobile đều được vẽ tay, phác họa thế giới tu tiên một cách đầy nghệ thuật.

Ngoài ra cũng không thể không nhắc tới một loạt tính năng thú vị như Tông Môn, Chiến Trường, giao dịch qua Chợ, Song Tu Đạo Lữ… được xây dựng rất công phu với mục tiêu tăng mạnh tương tác giữa người chơi với nhau. Bạn sẽ phải bất ngờ khi biết được những gì có thể làm với đám Đệ Tử hoặc thậm chí, nhiều pha “cà khịa” khá hài hước với các đạo hữu khác trong game.

Trang chủ: https://mongaotutienreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/mongaotutienreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours