Tặng 444 giftcode game nhập vai Ngạo Kiếm 3D Mobile

4 min read

Nhân dịp game nhập vai kiếm hiệp thượng đỉnh Ngạo Kiếm 3D Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

GHJKYS48
TYUFIH68
VGJHGS76
TIEUDAO
DAOHOA

Hướng dẫn kích hoạt giftcodeVào trang https://playfunreurl.cc/MyL3yn/ chọn game Ngạo Kiếm 3D đăng nhập tài khoản. Vào mục Giftcode chọn Đổi code, sau đó chọn server và nhân vật muốn nhận code. Tiếp sau Nhấn nhận quà rồi vào game kiểm tra Thư.

Ngạo Kiếm 3D sở hữu đồ họa 3D sắc nét, chứa đựng đầy đủ các tính năng lẫn hoạt động của một game Kiếm Hiệp Thượng Thừa như Tống Kim, Hỏa Công Lương Doanh, Bang Chiến, Đại Hội Võ Lâm, Hoa Sơn Luận Kiếm, chế tạo Thần Binh, Giao Dịch, Săn Boss Fam đồ Hoàng Kim…Tất cả sẽ giúp người chơi có trải nghiệm chân thực trong thế giới Võ lâm hoàn mỹ nhất trên mobile.

CÁC ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA TRÒ CHƠI:

-Đồ họa 3D đỉnh cao, tùy biến góc nhìn 2.5D hoặc 3D sẽ giúp người chơi thuận tiện khi chơi game cũng như trải nghiệm một thế giới Kiếm Hiệp một cách ấn tượng.
– Ngũ đại môn phái – tự do lựa chọn: với Ngạo Kiếm 3D, người chơi có thể tự do lựa chọn một môn phái ưa thích, mỗi môn phái có 2 hệ phái riêng biệt có thể tùy ý thay đổi.
– Tính năng cày cuốc đa dạng, đầy đủ sẽ giúp dân cày thoải mái Farm Boss để tìm kiếm các Trang bị cực phẩm. Ngoài ra Game có hệ thống giao dịch trực tiếp bằng KNB sẽ giúp người chơi thuận tiện giao dịch hơn.
– Tự do thay đổi tạo hình nhân vật ưa thích với hàng trăm bộ ngoại trang bao chất.
– Hệ thống tọa kỵ thượng thừa hoành tráng.
– Với hệ thống hoạt động liên Server dày đặc, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái giao lưu và cạnh tranh với những người chơi ở các Server khác.
– Hệ thống tình duyên chân thực, lãng mạn. – Tình Sư Đồ, Tình Phu Thê, Tình Kiếm Hiệp, Giang Hồ Nghĩa Hiệp, Nhất Bái Trăm Năm

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfunreurl.cc/MyL3yn/home
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/ngaokiem3dfuntap/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours