Tặng 888 giftcode game nhập vai Dấu Ấn Rồng Mobile

4 min read

Nhân dịp game nhập vai màn hình ngang Dấu Ấn Rồng Mobile ra mắt thành công sau 3 tuần mở cửa mà NPH SohaGame đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị chứa 500.000 Bạc Khóa; Rương Đá Khóa; 3 Di Chuyển Phù Khóa.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn mở khung chat ra sau đó gõ theo dòng lệnh quatang “mã code” rồi nhận quà trong hộp Thư.

Thật khó để phủ nhận sức hút của Dấu Ấn Rồng Mobile tại thời điểm này: “All-Kill” các BXH lớn nhỏ trên store, lượng người chơi lên tới hàng triệu và “chất” gameplay chuẩn mực, quyến rũ…

Và sự chú ý đặc biệt dành cho game KKKBET mobile Dấu Ấn Rồng đầu tiên có lẽ phải kể đến 2 yếu tố game Việt và IP truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng. Là sản phẩm được chính tay đội ngũ người Việt phát triển, game Dấu Ấn Rồng Mobile được tổng hợp, sản xuất dựa trên những ý kiến đóng góp chân thật nhất của cộng đồng fan hâm mộ MMORPG.

Vì lẽ này, tựa game đã và đang sở hữu một gameplay chuẩn mực, nói không với hệ thống chiến lực, cấp Vip, tự tạo ra một hướng đi mới trên thị trường đang khá trầm lắng.

Tiếp đó do được phát triển từ bộ manga huyền thoại Dấu Ấn Rồng Thiêng, tựa game mới nhất từ NPH SohaGame đã sớm đốn gục trái tim của những chàng gamer 8x, 9x đời đầu. Một bầu trời hoài niệm khi bước vào từng khu vực thân quen, được gặp lại những nhân vật ngày xưa ấy: Dai, Pop, Marm, Avan, Hyunkel…

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng trở thành tụ điểm cho dân cày, giới đại gia cẩn thận kẻo ăn hành!

Quả thật, lượng người chơi khổng lồ đổ về Dấu Ấn Rồng Soha những ngày gần đây đang liên tục tăng lên. Theo ghi nhận trong sự kiện Chiến Trường Lửa Băng, số lượng người chơi dày đặc, che kín bản đồ với vô số nhân tài hiện diện.

Ngay cả trong những sự kiện như Địa Ngục Makai, Hầm Tối Tử Thần, đoàn người đông đảo chen lấn cũng đã gây ra tình trạng nhân vật của người chơi đôi khi cũng “lạc trôi”, biến mất.

Đáng nói thêm là trò chơi còn có cách hoạt động tương đối khác so với nhiều tựa game cùng loại trên thị trường. Điển hình nhất có thể kể đến việc mở server rất bình tĩnh, chậm rãi, nếu đã lỡ vào muộn, bạn sẽ có cơ hội được…tiếp tục chờ server sau.

Đặc biệt sản phẩm còn nói không với hướng hoạt động “hút máu” như nhiều game KKKBET mobile khác, thay vào đó là tập trung xây dựng sân chơi lành mạnh cho game thủ nhiều hơn.

Tải ngay Dấu Ấn Rồng chỉ với 1 click tại: https://dauanrongreurl.cc/MyL3yn/rd/KKKBETgame
Trang chủ https://dauanrongreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/dauanrongreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours