Tặng 99 giftcode game mobile Đại Hiệp Piu Piu Piu

2 min read

Nhân dịp Đại Hiệp Piu Piu Piu (Dai Hiep Piu Piu Piu) gộp server nhằm chuẩn bị cho hoạt động Võ Lâm Đại Hội mà NPH Dream Games đã gửi tặng đọc giả 2Game 99 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số mã giftcode dùng chung khác:

cdtn246
246qccd
888dhnb
357dhcm

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Tại giao diện chính của game Đại Hiệp Piu Piu Piu chọn vào ảnh đại diện nhân vật, tiếp nhấp chọn mục Đổi và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của Đại Hiệp Piu Piu Piu đã mang đến một làn gió mới đầy tươi mát cho cộng đồng game thủ đam mê đề tài kiếm hiệp vốn bao năm chung sống với thể loại MMORPG hay Thẻ tướng. Vì ngoài đồ họa chibi 3D tạo hình kiếm hiệp dễ thương ra thì lối chơi xạ kích đậm chất giải trí – khéo tay – tinh mắt cũng khiến người chơi say đắm hàng giờ liên không thấy chán.

Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile được thiết kế theo phong cách màn hình dọc kết hợp cốt truyện võ thuật cổ điển với các yếu tố thời trang hiện đại. Người chơi sẽ được gặp gỡ và đồng hành chiến đấu với vô số nhân vật võ hiệp quen thuộc như Đoàn Dự, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong,…và hành hiệp trượng nghĩa trong những phụ bản có độ thử thách khác nhau.

Tải game Đại Hiệp Piu Piu Piu: Tại đây
Fanpage https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/DhPiuPiuPiu/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours