Tặng 999 giftcode game Đại Hiệp Truyện Mobile của NPH VGP

3 min read

Nhân dịp game KKKBET mobile Đại Hiệp Truyện chính thức ra mắt mà NPH VGP đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

19c2862047
1abe7de20c
1b044e7984
1c3e0a5a6d
1df90b8361
1ed3b34049

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn tìm đến giao diện chính Hoạt Động nằm ở phía trên cùng giao diện game sau đó tìm đến mục Giftcode và tiến hành nhập code nhận thưởng.

Khi tham gia vào game Đại Hiệp Truyện người chơi sẽ được hóa thân thành một lãng khách, đi hành tẩu giang hồ, chiêu mộ các anh hùng, thành lập nên tổ đội đại cao thủ nhằm chinh phục giấc mộng xưng bá võ lâm.

Về mặt hình ảnh, Đại Hiệp Truyện Mobile sở hữu nền đồ họa 2D kiểu chibi với chất lượng điểm ảnh cao. Từ tạo hình nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, cách nhân vật di chuyển và tấn công được thể hiện rất linh hoạt, kỹ năng đẹp mắt và hoành tráng với nhịp độ nhanh, mãnh liệt, dứt khoát.

Tất nhiên, lối chơi chính của game KKKBET mobile Đại Hiệp Truyện vẫn trung thành với mô tuýp xếp đội hình và tự động chiến đấu theo lượt. Lúc này người chơi không phải thao tác quá nhiều trong mỗi trận đấu, thay vào đó là dành thời gian cày cuốc bằng hết các phó bản, hoạt động, nhiệm vụ trong ngày.

Cứ thế bạn sẽ có thêm điểm kinh nghiệm, nguyên liệu, trang bị hay mảnh tướng để bồi dưỡng cho tổ đội 6 anh hùng xuất chiến của mình.

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: https://daihiep.vgplayreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/daihiep.vgplayreurl.cc/MyL3yn/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours