Tặng 999 giftcode game đối kháng OMG Loạn Đấu Mobile

3 min read

Nhân dịp game KKKBET mobile đấu thẻ tướng mix skill cực độc OMG Loạn Đấu chính thức ra mắt mà NPH Vega Games đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 999 giftcode giá trị chứa Đá Phong Ấn Kỹ Năng x5; Túi Hồng Bao 10 Vạn x1; Rương Nhân Vật Bạc x5.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

47bd13b9211b
fda4d3cad20f
9cc39328bff2

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào nút + ở tay phải màn hình sau đó tìm đến mục Cài đặt chọn Giftcode và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Hãy trải nghiệm ngay game KKKBET mobile OMG Loạn Đấu với lối chơi độc bản, mới lạ, duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Pick anh hùng – Train huyền thoại: Game sở hữu hàng trăm anh hùng từ các bộ truyện nổi tiếng, chắc chăn thỏa mãn những tín đồ truyện tranh. Với những tích cách và đặc trưng riêng, bạn có thể tự do thay đổi và xây dựng chiến tướng của mình một cách tùy thích. Mọi quyết định đều góp phần tạo ra một huyền thoại của riêng bạn. Pick ngay và đưa anh hùng của bạn trở thành huyền thoại!

Trăm skill – Triệu cách mix: Với số lượng skill khổng lồ được cung cấp từ 10 cây kĩ năng chính sẽ là một thách thức cho khả năng sáng tạo vô bờ bến của bạn. Tự tin Mix ngay cho mình bộ combo độc đáo. Chinh phục đối phương bằng bản lĩnh và trí tuệ của bạn.

Offline cả ngày – Vẫn bay lên top: Vẫn bay lên top ngay cả khi bạn đang… ngủ! Chế độ offline tự động train quái 24/7 sinh ra dành cho bạn. Đừng lo cày top, hãy ngủ đủ giấc để có được sức khỏe và minh mẫn cho những giây phút giải trí tuyệt vời cùng OMG Loạn Đấu.

Game max hài – Thử tài chiến lược: Từ cách dẫn thoại, cách ra chiêu, mô tả cốt truyện đều được sắp đặt khéo léo để tạo cho bạn những phút giây giải trí cực mạnh. Mọi sự sắp đặt skill sai lầm đều phải trả giá, thắng làm vua thua làm nô lệ, cuốc đất, đào khoáng không thấy ngày mai và rất nhiều pha tấu hài khác đang chờ bạn trải nghiệm.

Trang chủ: https://omgloandau.gabareurl.cc/MyL3yn
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/omgloandau.vega/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours