Frontier Guardians Tactic TD – Game thủ thành cực cuốn mới ra mắt

4 min read

Frontier Guardians Tactic TD là tựa game KKKBET mobile thuộc thể loại thủ thành, người chơi sẽ phải bảo vệ vương quốc khỏi các thế lực hắc ám

Người chơi sẽ vào vai anh chàng hoàng tử của một vương quốc nho nhỏ trên thế giới. Tuy nhiên, một ngày nọ lũ quái vật đã tiến đến và xâm chiếm vùng đất này. Chúng tàn phá những nơi chúng đi ngang qua và cướp bóc hết những tài nguyên quý giá.

Đứng trước nguy cơ bị xâm chiếm, hoàng tử quyết định dùng số vàng ít ỏi của mình để chiêu mộ các anh hùng từ khắp nơi trên thế giới để cùng bảo vệ vương quốc này. Nhưng do phòng thủ quá xuất sắc mà vương quốc lại tiếp tục rơi vào tầm ngắm của các thế lực hắc ám khác. Liệu bạn có thể phòng thủ được những đợt tấn công để giữ gìn yên bình cho vương quốc?

Lối chơi đơn giản nhưng lại cực cuốn

Người chơi sẽ có 9 ô phòng thủ trên màn hình, mỗi ô sẽ đại diện cho một anh hùng ở đó. Người chơi cần phải phòng thủ và tiêu diệt những con quái để tích lượng vàng để chiêu mộ thêm anh hùng. Các anh hùng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định nên yêu cầu người chơi phải sắp xếp hợp lý để tối ưu sức mạnh của họ trong cuộc chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm : Born Again – Game MMORPG với đồ họa pixel đơn sơ nhưng lại vô cùng hấp dẫn

Áp dụng đồ họa 2D có phần hơi cổ điển, game Frontier Guardians Tactic TD đã thiết kế tạo hình các nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Người chơi có thể gặp gỡ đủ loại nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết như Cô bé quàng khăn đỏ, Quan Vũ…. dưới hình dạng chibi cực kỳ đáng yêu. Không chỉ các nhân vật anh hùng mà lũ quái cũng được “biến hình” đáng yêu không kém, khiến người chơi có một trải nghiệm thích thú.

Triệu hồi các nhân vật nổi tiếng và tiêu diệt lũ quái vật

Ngoại trừ cơ chế cho phép người chơi thay đổi anh hùng ngay trong trận chiến, người chơi còn có thể nâng cấp để họ tăng thêm chỉ số và có những kỹ năng mạnh mẽ hơn. Có thể nói Frontier Guardians Tactic TD là một tựa game thủ thành có lối chơi đơn giản, nhưng lại không kém phần lôi cuốn với các tính năng độc đáo trong game.

Tải game : Android – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours