Game MOBA Ancient Stars kết hợp nhiều lối chơi độc đáo

4 min read

Hiện studio làm game MOBA Ancient Stars đã được một số mạnh thường quân ủng hộ để có kinh phí để chuẩn bị ra mắt game trong thời gian tới.

Theo thông tin từ phía NPH thì tựa game MOBA Ancient Stars sẽ được kết hợp từ chế độ chơi ARAM của Liên Minh Huyền Thoại, Kingdom Rush và Dota 2. Hiện game đang được kêu gọi vốn trên nền tảng hỗ trợ các start up Kickstarter và sẽ ra mắt trong thời gian tới trên các nền tảng Steam và mobile.

Hiện Ancient Stars chỉ mới có 22 nhân vật nhưng các bạn có thể thấy hầu hết đều sao chép từ Dota 2, thậm chí còn giữ nguyên cả tên như Crystal Maiden, Gyrocopter. Chưa biết sắp tới game có lấy các nhân vật từ Liên Minh Huyền Thoại hay không để tạo ra một tựa game có một không hai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Football Soccer League: FSL24 – Tựa game bóng đá chân thực hút hồn người chơi

Theo một số ý kiến trên mạng xã hội thì rất có thể tựa game này sẽ bị những công ty như Valve hay Blizzard đệ đơn kiện vì sử dụng bản quyền các nhân vật mà chưa xin phép. Tuy vậy hiện vẫn chưa có thông tin nào chính thức được đưa ra từ các bên liên quan.

Dàn nhân vật của game Ancient Stars giống với Dota 2
Dàn nhân vật của game Ancient Stars giống với Dota 2

Vì là một tựa game MOBA nên việc giành được chiến thắng sẽ nằm ở kỹ năng cá nhân của game thủ. Người chơi sẽ đối đầu với nhau chia làm 2 đội và giao chiến, hạ gục kẻ địch với những kỹ năng cơ bản, mỗi khi tiêu diệt được đối thủ sẽ có thể lên cấp và cộng điểm kỹ năng, với số tiền vàng nhận được bạn có thể mua trang bị tùy thích để mặc cho nhân vật.

Ngoài chế độ chơi ARAM, game còn có thể chơi Custom, đấu với máy, đấu 1v1, và chế độ tập luyện cho bạn thỏa thích lựa chọn. Mỗi khi chiến thắng 1 trận đấu, game thủ có thể mở rương với vô số phần thưởng như skin độc quyền cho tướng yêu thích của bạn.

Nhân vật Flame Maiden của Ancient Stars khá giống với Lina trong Dota 2
Nhân vật Flame Maiden của Ancient Stars khá giống với Lina trong Dota 2

Hiện tại game thủ có thể ủng hộ kinh phí cho studio Head Game để họ có thể ra mắt game trong thời gian sắp tới. Và Ancient Stars cũng đã có thể được cho vào wishlist trên Steam cùng với nhiều thông tin hấp dẫn khác như hình ảnh ingame và video gameplay.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours