Kiếm Thế Origin: Lộ diện các anh tài xuất sắc lọt vào Vòng Loại của giải Vô Song Hào Kiệt

5 min read

Vòng Sơ Tuyển giải Vô Song Hào Kiệt 2023 của Kiếm Thế Orgin đã khép lại, những gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức bước vào Vòng Đấu Loại cùng nhiều cam go, thử thách.

Trước đó, từ ngày 4/7 – 13/7 các trận đấu tại Vòng Sơ Tuyển đã được diễn ra tại các cụm máy chủ Vô Song và Hào Kiệt. Ở vòng này, mỗi Chiến Đội được tham gia tối đa 24 trận, mỗi người chơi khi thi đấu được mang tối đa một Đồng Hành. 32 Chiến Đội có xếp hạng cao nhất tại mỗi cụm máy chủ sau khi kết thúc Vòng Sơ Tuyển sẽ có tư cách tham gia Vòng Loại.

Theo đó, trong tuần này Vòng Loại sẽ diễn ra từ 15/7 – 16/7, tại đây 32 Chiến Đội sẽ được chia thành 8 bảng thi đấu, mỗi bảng thi đấu gồm 4 Chiến Đội khác nhau. Trong mỗi bảng, mỗi Chiến Đội sẽ thi đấu với nhau theo vòng tròn, tức là mỗi đội phải thi đấu lần lượt với 3 đội còn lại trong 2 lượt trận. Cũng như vòng trước, vòng này mỗi người chơi khi tham gia thi đấu được mang tối đa 1 Đồng Hành. Top 16 tại mỗi cụm máy chủ sau khi kết thúc Vòng Loại sẽ có tư cách tham gia Vòng Chung Kết.

Hãy cùng điểm qua 32 cái tên xuất sắc nhất đã xuất hiện trên bảng đấu:

Chiến Đội ở cụm Vô Song
Chiến Đội ở cụm Hào Kiệt

Để có được thành tích này, các Chiến Đội đã ráo riết tuyển quân và tập luyện kỹ năng PK cũng như chiến thuật thi đấu từ cả tháng trước, đơn cử như tại S24-Khôn Kiếm đã có một giải Vô Song Hào Kiệt mini do cộng đồng tự tổ chức, quy mô tuy nhỏ nhưng cách thức tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Và S24 đã có 1 Chiến Đội chễm chệ ngay hạng 1 trên bảng đấu là “Bignanas”. Thật vậy, chính những sân chơi như này là tiền đề để các game thủ tự tin hơn khi thi đấu thật tại giải Vô Song Hào Kiệt 2023.

Giải Vô Song Hào Kiệt mini được game thủ tự tổ chức tại S24-Khôn Kiếm

Bên cạnh S24 khá xông xáo thì một số thành viên của S1-Kim Kiếm cũng khá lo lắng vì sợ không đủ anh tài để tham gia, hay như game thủ “Nu Pakalu” thì lo lắng nhân vật của mình chưa đủ xịn để chinh chiến.

Cộng đồng rôm rả thảo luận & chuẩn bị cho giải đấu
Một số cái tên được cộng đồng đánh giá là những đối thủ “nặng ký”

Được biết, Vô Song Hào Kiệt 2023 là giải đấu theo thể thức Chiến Đội 3vs3, giải được chia thành hai hạng giải tương ứng theo từng cụm máy chủ. Theo đó, cụm Vô Song bao gồm những máy chủ mở giới hạn level 89 và cụm Hào Kiệt mở giới hạn level 79 tính đến ngày 04/7/2023. Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức tại Kiếm Thế Origin với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng.

Cập nhật những thông tin về lịch thi đấu và phần thưởng của giải Vô Song Hào Kiệt tại đây: https://ktoreurl.cc/MyL3ynggamesreurl.cc/MyL3yn/su-kien/giai-dau-vo-song-hao-kiet/the-le.html

Xem thêm các thông tin khác:

Trang chủ: https://ktoreurl.cc/MyL3ynggamesreurl.cc/MyL3yn

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Fanpage: http://facebookreurl.cc/MyL3yn/kiemtheorigin 

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours