LEGO Fortnite và Fortnite Festival sẽ là chế độ chơi vĩnh viễn

4 min read

Epic Games chính thức tiết lộ rằng LEGO Fortnite, Fortnite Festival và Rocket Racing sẽ không biến mất kể cả sau khi mùa giải hiện tại kết thúc.

Như đã biết, sau khi tựa game bắn súng Fortnite ra mắt mùa giải mới Chương 5 phần 1 thì họ cũng cập nhật các chế độ mới là LEGO Fortnite, Fortnite Festival và Rocket Racing. Điều này đã khiến rất nhiều game thủ cảm thấy ngạc nhiên khi lại có một lượng lớn nội dung khổng lồ và chất lượng như vật được phát hành chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nhiều người đã lo rằng họ không thể khám phá hết các chế độ mới chỉ trong một mùa giải.

Chế độ chơi mới LEGO Fortnite, Fortnite Festival và Rocket Racing sẽ trở thành một phần của Fortnite

Giống như lắng nghe được mong muốn của họ, mới đây Epic Games đã đưa ra một tin vui rằng các chế độ mới LEGO Fortnite, Fortnite Festival và Rocket Racing sẽ trở thành chế độ chơi vĩnh viễn của game. Đồng nghĩa với việc dù mùa giải lần này kết thúc thì người chơi vẫn được từ từ trải nghiệm và khám phá hết cái hay của những chế độ mới hấp dẫn này.

LEGO Fortnite sẽ không bị xóa khi mùa giải chương 5 phần 1 kết thúc

Trước đó, Fortnite OG đã gây được tiếng vang lớn đối với người hâm mộ cùng với chế độ Kẻ mạo danh lấy cảm hứng từ Among Us. Nhưng cuối cùng nó vẫn bị xóa vì đó đều là chế độ chơi giới hạn thời gian. Giờ đây, chế độ LEGO Fortnite và Fortnite Festival cũng được người chơi đón nhận rất nồng nhiệt, đồng thời họ cũng cảm thấy lo rằng 2 chế độ này sẽ kết thúc khi hết mùa giải hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game phiêu lưu kinh dị kỳ quái Little Nightmares chính thức ra mắt trên mobile

Sự quan tâm của người hâm mộ dành cho các chế độ chơi mới là LEGO Fortnite và Fortnite Festival đã được nhà phát hành game Fortnite hồi đáp khi khẳng định rằng các chế độ chơi mới cập nhật sẽ tồn tại vĩnh viễn và trở thành một phần của tựa game bắn súng này ngay cả sau khi kết thúc Chương 5 Phần 1 hiện tại. Chưa kể đến, nhà phát hành cũng hứa hẹn sẽ cập nhật nhiều chế độ chơi mới thường xuyên để người chơi luôn tìm được niềm vui trải nghiệm trong game.

Fortnite đã đi đúng hướng trong quá trình thay đổi, biến các chế độ chơi mới trở thành chế độ chơi vĩnh viễn.

Kể từ tháng trước, Fortnite dường như đã đi đúng hướng trong quá trình thay đổi của mình, họ đang nỗ lực thực hiện tất cả những việc cần làm để khiến tựa game bắn súng này lại trở thành cơn sốt trên thị trường game như nhiều năm trước.

Fortnite OG là một khởi đầu tuyệt vời cho phong trào này và với các chế độ mới như LEGO Fortnite và Fortnite Festival cũng nhận được phản hồi tích cực từ người chơi. Fortnite chắc chắn sẽ có một kết thúc tuyệt vời cho năm 2023 khi đã đưa ra quyết định đúng đắn biến những chế độ chơi mới thành chế độ chơi vĩnh viễn trong game.

Trang chủ: https://www.epicgamesreurl.cc/MyL3yn/fortnite/en-US/home

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours