Tặng 320 giftcode game chiến thuật Chân Tam Quốc Mobile

3 min read

Nhân dịp game điều binh khiển tướng Chân Tam Quốc Mobile chính thức ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả 320 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào giao diện Shop nằm ở phía trên cùng tay trái màn hình sau đó tìm đến mục Đổi mã để tiến hành nhập code nhận thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì game KKKBET mobile Chân Tam Quốc lấy bối cảnh loạn thế thời Tam Quốc, game thủ trong trò chơi này được hóa thân vào địa vị hoàng đế để chiêu binh mãi mã, xây dựng đại nghiệp.

Trong game bạn có thể sở hữu trong tay những siêu thần chiến tướng Ngọa Long Gia Cát Lượng, Phượng Sồ Bàng Thống ….trước định giang sơn, sau bình thiên hạ , mưu đồ bá nghiệp vương giả trường tồn.

Được coi là tượng đài của dòng game Tam Quốc, với gameplay được chắt lọc từ những tinh túy nhất, Chân Tam Quốc Funtap hứa hẹn sẽ đem đến vô số màn tranh đấu “hack não” nhất dành cho game thủ SLG.

Game có tới hàng trăm loại kỹ năng để người chơi có thể tạo ra hàng ngàn chiến thuật theo phong cách của riêng mình. Cùng với đó là hệ thống kỹ năng võ tướng, mỗi võ tướng sẽ có thể trang bị 1 kỹ năng chủ động và 3 kỹ năng bị động để gia tăng sức mạnh.

Thông qua những trận pháp rất đa dạng, thiên biến vạn hóa để tham gia vào những chiến trường vĩ đại, hàng chục cánh quân từ 6 quân đoàn khác nhau đồng lúc tham chiến tạo nên những trận giao tranh tráng lệ và kịch liệt. Ngoài ra yếu tố tùy biến chiến trường cũng là một tính năng thú vị, với những mưu kế, cơ quan chân thực sẽ đem lại những bất ngờ cho người chơi.

Tải game: https://chantamquocreurl.cc/MyL3yn
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/chantamquocreurl.cc/MyL3yn

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours