Tặng 444 giftcode game nhập vai 360mobi Cung Đình Kế VNG

3 min read

Nhân dịp game nhập vai cung đấu 360mobi Cung Đình Kế ra mắt mà NPH VNG đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 444 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số loại giftcode dùng chung:

xm5cyqoliu
4fqwyqkyxx

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm ở phía trên góc phải màn hình, sau đó tìm đến mục Code và tiến hành nhập code đổi thưởng. Ngoài ra bạn có thể nhập code trực tiếp tại Website Này ở ngoài game.

Đến với thế giới của game KKKBET mobile 360mobi Cung Đình Kế bạn sẽ được chiêm ngưỡng nền tảng đồ hoạ cực đẹp mắt, nhiều tính năng hấp dẫn như tính năng thời trang vô cùng lộng lẫy, tính năng tùy tùng đa dạng với sự góp mặt của những tích truyện đầy hấp dẫn chẳng thua kém những bộ phim cung đấu thời xa xưa trên tivi.

Đặc biệt 360mobi Cung Đình Kế được nâng cấp rất nhiều về phần đồ hoạ nhân vật, giao diện và kho thời trang. Giờ đây game không còn những hình ảnh khô cứng như các game cùng thể loại ra trước đó mà thay vào là những bộ trang phục được đầu tư tỉ mỉ, thiết kế lộng lẫy, chuyển động nhân vật mượt mà hơn rất nhiều.

Và khác với dòng game cung đấu đã ra mắt trước đây nhiều năm thì 360mobi Cung Đình Kế vượt trội hơn hẳn với lối chơi nhập vai tương tác. Qua đó bạn có thể giao lưu, gặp gỡ người chơi khác khi đi du ngoạn trong game.

Trang chủ game https://cungdinh.360mobireurl.cc/MyL3yn

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours