Tặng 888 giftcode game đấu thẻ tướng Siêu Thần Mobile

3 min read

Nhân dịp game đấu thẻ tướng thế hệ mới Siêu Thần Mobile chính thức ra mắt làng game Việt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 888 giftcode giá trị.

Giftcode đã được phát hết!

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

WFXHC1R3JA5M
X76667YDRRR9
96TG14MQN4Y6
43NE5API5UV8
12V6IWKTV46I
6Z3A7DV31756

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click chọn phần Avatar nhân vật ở góc trái trên cùng màn hình sau đó tìm đến mục Mã kích hoạt và tiến hành nhập code đổi thưởng.

Nếu bạn chưa biết thì Siêu Thần Mobile được mệnh danh là game đấu thẻ tướng 3Q thế hệ mới, ra mắt chỉ để phục vụ game thủ Việt ở nhà giải trí trong dịp đại dịch COVID-19 bùng phát dữ dội. Được biết ngoài việc tái hiện các danh tướng quen thuộc của thế giới 3Q ra thì game còn mang đến hệ thống mix skill đầu tiên ở dòng game đấu thẻ tướng tại Việt Nam.

Qua đó để xây dựng sức mạnh 1 nhân vật người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc chọn lựa, nâng cấp và bồi dưỡng kỹ năng bổ trợ, thiên phú, chủ động cho đến ma văn. Được biết trong game có đến hàng trăm kỹ năng với mỗi chiêu mang đến một hiệu quả, thông số vô cùng khác biệt. Từ đó game cho phép người chơi tạo ra vô số cách chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai.

Trang chủ: https://sieuthanreurl.cc/MyL3yn/
Fanpage: https://www.facebookreurl.cc/MyL3yn/sieuthan3q/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours