World of Tanks Blitz mang đến một Holiday Ops đầy quà

5 min read

Với sự đồng hành của cựu cầu thủ bóng đá và diễn viên Hollywood Vinnie Jones, game thủ World of Tanks Blitz sẽ trải qua một Holiday Ops 2024 đầy niềm vui.

Người chơi sẽ được trải qua 10 giai đoạn vui vẻ trong lễ hội World of Tanks Blitz Holiday Ops 2024 và có cơ hội nhét đầy kho đồ của mình bằng vô số phần thưởng.

Ở giai đoạn 1, người chơi có cơ hội nhận được gói lễ hội tạm thời, có giá trị trong hai tuần. Trong đó có một số khuôn mặt theo chủ đề Vinnie Jones, Găng tay đấm bốc hoặc là một con vịt cao su dành cho lễ hội. Ở Giai đoạn Ba bạn sẽ nhận được 100.000 Tín dụng, đây là một vận may tuyệt vời. Ngoài ra, phần thưởng còn lại sẽ thú vị hơn một chút.

Giai đoạn Hai, Bốn và Sáu sẽ thưởng cho bạn một số vật phẩm sưu tầm: một Ammo Garland, Routemaster và một tác phẩm điêu khắc Vinnie Jones. Bạn có thể giữ những thứ này để chiêm ngưỡng hoặc đổi hai cái đầu tiên lấy một lượng XP kha khá, với Tác phẩm điêu khắc được bán với giá 400 Vàng. Giai đoạn Năm là Hình đại diện Jones, còn Giai đoạn Chín là một hình nền đặc biệt khá hấp dẫn.

Giai đoạn Bảy có Pain Threshold, trang trí xe tăng của bạn với một loạt vỏ và mũ bảo hiểm khá đẹp, trong khi sơn chiến tranh hạng nặng của Giai đoạn Tám có đầy đủ các thẻ chó và dây chuyền cũng như phần đế màu xanh nhạt khá đẹp. Lên đến Giai đoạn Mười và bạn sẽ nhận được Vinnie Jones đầy đủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: 2K đổi tên tựa game chiến thuật mobile Conquests and Alliances thành Civilization: Eras & Allies

Để nhận được những phần thưởng tuyệt vời kể trên, game thủ World of Tanks Blitz sẽ tham gia vào các trận chiến thông thường hoặc xếp hạng hoặc một số chế độ tạm thời trên xe Cấp IV đến X và bạn sẽ nhận được Găng tay Đấm bốc cho năm chiến thắng đầu tiên mỗi ngày. Sau đó, sử dụng những thứ này để hoàn thành các giai đoạn sự kiện và bắt đầu kiếm phần thưởng. Tuy nhiên, hãy hành động nhanh chóng, nếu sự kiện hết hạn thì mọi Găng tay còn sót lại của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Có ba điều quan trọng cần lưu ý. Bạn cần đăng nhập trước ngày 20 tháng 12 để tham gia và sẽ có 10 ngày để hoàn thành các nhiệm vụ. Thứ hai, nếu bạn bỏ lỡ một ngày, hạn ngạch năm chiến thắng này sẽ tiếp tục được duy trì. Cuối cùng là một cách khéo léo để ngăn chặn mọi người farm AFK, bạn cần kiếm một lượng XP nhất định mà không cần Tài khoản Premium, vật phẩm tăng cường và bất kỳ hệ số nhân nào khác để nhận Găng tay. Xe Cấp IV phải kiếm được 200 XP, tăng dần 50 cho đến Cấp X khi bạn cần 500 XP.

Nếu bạn cần thêm hỏa lực để giành được những chiến thắng đó, đừng tìm đâu xa ngoài Cobra Draw. Bạn phải vào trước ngày 10 tháng 12 nên vẫn còn thời gian. Nếu may mắn, bạn có thể kiếm cho mình một số món quà Giáng sinh sớm như thiết bị Garage, hộp đựng, bộ da huyền thoại cho Rắn hổ mang và tất nhiên là cả con bọ tím lớn. Nó nhanh, bền và có thể tung ra đòn tấn công một phát 400 HP, đủ để nhanh chóng tiêu diệt bất cứ ai đủ ngu ngốc đứng trước mặt bạn.

Tải game để tham gia sự kiện hấp dẫn này ngay bây giờ: Android – IOS

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours