Ememe – Game sandbox mô phỏng cho phép người chơi sáng tạo NPC

4 min read

Ememe là tựa game sandbox mô phỏng vừa được hé lộ, tại đây người chơi có thể tự do sáng tạo các NPC của riêng mình.

Có bao giờ bạn muốn tạo nên một thế giới chỉ có các nhân vật yêu thích trong anime, manga, game hay không? Nếu vậy thì Ememe chính là tựa game dành cho thích hợp dành cho bạn. Trong game sandbox mô phỏng này, bạn sẽ được tự do sáng tạo các NPC dựa trên hình mẫu yêu thích của bạn và phát triển tính cách của họ như một nhân vật chân thật.

Nhóm phát triển Ememe Inc. cho biết, họ sẽ áp dụng công nghệ AI để các NPC tự do phát triển dựa trên các tính cách của họ. Giờ đây các NPC có thể ngủ quên, bỏ bữa sáng, vội vã đến trường, trò chuyện trên trời dưới đất cùng bạn bè, thức khuya xem thông tin trên mạng xã hội rồi đi ngủ… Giống như một ngày sinh hoạt bình thường của một con người bình thường.

Người chơi có thể trò chuyện cùng với các NPC trong game Ememe

Trong game Ememe, người chơi có thể can thiệp vào những cuộc nói chuyện với vai trò ” nội tâm ” của của NPC đó hoặc hóa thân các NPC khác để trò chuyện. Thậm chí người chơi còn có thể xúi giục các NPC làm điều xấu như trốn học, đi quậy phá, nói xấu NPC khác… Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng đưa ra lời cảnh báo rằng đừng lạm dụng việc xúi giục này vì ngay họ cũng không chắc chắn các NPC sẽ làm gì tiếp theo nếu cứ làm việc xấu liên tục.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dragon Knights – Game nhập vai nhàn rỗi có đồ họa đặc sắc

Can thiệp vào đời sống của các NPC bằng sự kiện thiên thạch trong game Ememe

Không chỉ can thiệp trong những cuộc nói chuyện, người chơi có thể can thiệp và tác động phạm vi lớn trong thị trấn nhỏ này bằng các sự kiện như thiên thạch rơi xuống, sự xuất hiện của người ngoài hành tinh, trúng số và cả tội phạm giết người. Tất cả đều sẽ có trong tựa game Ememe độc đáo này.

Cuối cùng, game Ememe còn cho phép người chơi tự tải tên các mô hình 3D nhân vật yêu thích của bản thân. Từ đó sáng tạo nên một thế giới trong mơ, nơi chỉ có các nhân vật mà họ yêu thích mà thôi. Hiện tựa game sandbox mô phỏng này chỉ mới hé lộ trailer và hình ảnh đầu tiên. Được biết game dự kiến sẽ mở truy cập sớm trên Steam (PC) vào mùa hè 2024, và sẽ mở thử nghiệm 1 năm để thu thập các dữ liệu cần thiết cho việc phát triển công cụ AI cho NPC.

Trang chủ : https://ememe.ai/

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours