Evermoon MOBA – Ra mắt phiên bản thử nghiệm đặc sắc

4 min read

Evermoon MOBA là tựa game Moba trên mobile được hé lộ vào cuối năm 2021 và nay game đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm đặc sắc.

Vào cuối năm 2021, có một tựa game Moba đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ. Không chỉ gây ấn tượng bởi đồ họa độc đáo mà còn hứa hẹn sẽ có những tính năng mới lạ. Tựa game Evermoon MOBA tưởng chừng như sẽ nổi lên như cồn thì bỗng nhiên, nhà phát triển công bố game chỉ mới ở giai đoạn phát triển và game thủ phải chờ đợi thêm mới có thể trải nghiệm được tựa game mobile này.

Và bẵng đi một thời gian dài hơn 2 năm trời cũng khiến game Evermoon MOBA dần đi vào lãng quên. Nhưng hôm nay nhà phát triển của game đã công bố ra mắt phiên bản thử nghiệm. Người chơi có thể trải nghiệm các tính năng mới, khám phá bản đồ độc đáo và đưa ra những phản hồi cho nhà phát triển để nhận các phần quà hấp dẫn.

Bản đồ độc đáo của tựa game Evermoon MOBA
Bản đồ độc đáo của tựa game Evermoon MOBA

Có thể bạn muốn xem thêm : ASURAJANG – Game battle royale theo phong cách Anime trên PC

Trong phiên bản thử nghiệm này, người chơi có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới lạ như tính năng Phòng Tập nơi bạn có thể thử nghiệm các lối chơi và làm quen với những nhân vật trong game. Khám phá bản đồ Moba độc đáo của riêng tựa game Evermoon MOBA. Chiêm ngưỡng giao diện UI/UX được nâng cấp và dễ nhìn. Cuối cùng là tùy chỉnh bảng Rune theo ý thích để tạo một lối chơi của riêng mình.

Vì đây là phiên bản thử nghiệm nên sẽ có nhiều lỗi và sự cố, nếu người chơi gặp phải tình huống như vậy có thể gửi phản hồi cho nhà phát triển để họ chỉnh sửa sớm nhất có thể.

Phản hồi các vấn đề lỗi cho nhà phát triển Evermoon MOBA
Phản hồi các vấn đề lỗi cho nhà phát triển Evermoon MOBA

Tựa game Evermoon MOBA dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào Quý 1 năm 2024. Người chơi có thể trải nghiệm và làm quen dần các kỹ năng của những nhân vật trước khi tựa game Moba này tung ra phiên bản chính thức. Ngoài ra, những game thủ có đóng góp trong phiên bản thử nghiệm này cũng sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn vào dịp ra mắt chính thức.

Tải game : Android – IOS – APK

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours