Girls’ Frontline 2: Exilium – Chính thức ra mắt tại Trung Quốc

5 min read

Tựa game mobile Girls’ Frontline 2: Exilium thuộc thể loại nhập vai chiến thuật đã chính thức ra mắt tại khu vực Trung Quốc.

Nếu bạn chưa biết thì Girls’ Frontline 2: Exilium chính là tựa game nhập vai chiến thuật được mong chờ nhất năm 2023. Được hé lộ trong năm 2022, nhưng mãi tới gần cuối năm 2023 thì tựa game này mới chính thức ra mắt. Ngoài ra, game còn là hậu bản chính thức của tựa game di động Girls Frontline vô cùng nổi tiếng với cộng đồng game thủ.

Trong Girls’ Frontline 2: Exilium, người chơi sẽ tới một tương lai sau 12 năm kể từ khi sự kiện Girls’ Frontline bắt đầu. Nhân vật chính của chúng ta đã rời khỏi Griffin và tiến vào vùng đất ô nhiễm cùng các T-doll của mình. Cuộc sống của họ cứ tưởng chừng như sẽ yên bình mãi mãi, cho tới một ngày khi nhận nhiệm vụ vận chuyển thì họ đã bị tấn công bởi một thế lực bí ẩn. Giờ đây, nhân vật chính mới nhận ra có lẽ mình đã vô tình bị cuốn vào một vòng xoáy chiến tranh mà chính mình cũng có thể mất mạng nếu không cẩn thận.

Trong phần Girls’ Frontline 2: Exilium, game đã cải tiến và bổ sung cho lối chơi có phần nhàm chán của mình. Giờ đây không chỉ với chuyển động 3D đẹp mắt, game còn có các chướng ngại vật sẽ giúp nhân vật hai bên tấn công và ẩn núp. Người chơi phải có cái nhìn tổng quan trên chiến trường và đưa ra các quyết định sáng suốt để giảm thiểu thương vong nhất có thể.

Có thể bạn muốn xem thêm : Sea of Survival – Game sinh tồn giữa đại dương bao la

Bên cạnh lối chơi độc đáo mới lạ, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp của các nhân vật T-Doll quen thuộc dưới hình dạng 3D vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó thì các khung cảnh cũng được thiết kế độc đáo dành riêng cho mỗi bản đồ khiến mỗi cuộc chiến đều sẽ có nét đặc trưng ấn tượng. Chưa kể người chơi có thể tương tác với các nhân vật T-Doll và mở khóa thêm các hoạt ảnh lẫn tư thế “mát mẻ” khiến người chơi chảy máu mũi.

Tương tác cùng các cô nàng T-Doll xinh đẹp trong Girls’ Frontline 2: Exilium
Tương tác cùng các cô nàng T-Doll xinh đẹp trong Girls’ Frontline 2: Exilium

Khác với phần chơi trước, trong Girls’ Frontline 2: Exilium sẽ có cơ chế súng ống vô cùng tự do. Người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí cho nhân vật của mình một cách tùy thích. Tuy nhiên, họ cũng chỉ thích hợp với vài loại vũ khí nhất định nên người chơi cần phải cân nhắc trước khi cho họ sử dụng một loại vũ khí khác. Điều đó có thể gây ảnh hưởng như làm giảm chính xác cũng như giảm sát thương gây ra.

Hệ thống tùy chỉnh súng ống đa dạng trong game Girls’ Frontline 2: Exilium
Hệ thống tùy chỉnh súng ống đa dạng trong game Girls’ Frontline 2: Exilium

Hiện game Girls’ Frontline 2: Exilium đã chính thức có mặt tại khu vực Trung Quốc và dự kiến sẽ sớm ra mắt máy chủ toàn cầu trong năm 2024. Nếu người chơi đã hóng tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến lược này từ lâu thì có thể tải và trải nghiệm ngay siêu phẩm này nhé.

Trang chủ : https://gf2.sunborngameKKKBET/index

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours