Kritika: Zero – Game MMORPG sắp ra mắt với nhiều cải tiến

3 min read

Valofe công bố phát hành toàn cầu Kritika: Zero – tựa game MMORPG nổi tiếng với 20 triệu lượt tải xuống kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2013.

Valofe đã mua lại thương hiệu nổi tiếng và tối ưu hóa hoàn toàn tựa game Kritika: Zero với các điều chỉnh cân bằng, thuận tiện hơn dành cho người chơi. Trong phiên bản tối ưu hóa của Kritika: Zero, người chơi sẽ được tận hưởng game với giới hạn cấp độ cao hơn, tăng lên đến cấp 60.

Kritika: Zero - Game MMORPG bom tấn sẽ trở lại với nhiều cải tiến mới

Theo như chia sẻ của đội ngũ Valofe, “Kể từ tháng 6, nhóm phát triển đã thu thập các đề xuất và ý kiến tối ưu hóa từ người chơi. Để tích hợp những đề xuất này vào trò chơi nhằm cung cấp các dịch vụ hệ thống tối ưu hóa ổn định và cố gắng hết sức để mang lại trải nghiệm tốt hơn”.

Kritika: Zero là tựa game nhập vai với các trận chiến có tiết tấu nhanh nơi người chơi tham gia chinh phục ngục tối cùng những người chơi khác. Bạn cần clear các màn chơi nhanh nhất có thể để nhận được những phần thưởng tuyệt vời nhất. Game gây ấn tượng với phong cách chiến đấu đậm chất hành động hào nhoáng, các đòn combo mãn nhãn.

Kritika: Zero đã được Valofe mua lại và tối ưu hóa hoàn toàn

Có thể bạn muốn xem thêm: Tokyo Revengers Last Mission mở đăng ký trước, hé lộ ngày ra mắt chính thức

Tham gia vào game Kritika: Zero, người chơi cũng được lựa chọn một trong các anh hùng thuộc các class khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình theo ý muốn bằng những bộ trang phục đa phong cách. Tựa game nhập vai này được thiết kế dành riêng cho những người đam mê phô diễn năng lực chiến đấu cá nhân, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại hành động và nhập vai có chiều sâu.

Game Kritika: Zero sẽ phát hành trên Steam và cho cả Mobile

Sự trở lại của bom tấn MMORPG với nhiều cải tiến mới chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả game thủ. Nếu bạn muốn thử nghiệm game sớm, có thể đăng ký trước trên trang web chính thức ngay từ bây giờ. Game dự kiến sẽ ra mắt trên Steam và cả Mobile.

Truy cập trang chủ game tại ĐÂY

CÓ THỂ BẠN THÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours